Connect with us

App&Game

7 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน [17-11-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Keyboard X-Key, Find My Device และอีกเพียบรวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 11 2020

Keyboard X-Key แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปคีย์บอร์ดสุดเจ๋งที่มาพร้อมฟีเจอร์แถวของตัวเลขจะปรากฏที่ด้านบนเสมอและสลับกับการแก้ไขอัตโนมัติ ทำให้ไม่ต้องสลับแป้นไปมาให้ยุ่งยาก และยังมีสีสันสดใสน่าใช้งานอีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Device แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปนี้จะช่วยคุณค้นหาสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต สมาร์ทวอทช์ หูฟัง หรืออุปกรณ์ Bluetooth 4.0 อื่นๆ โดยการวัดความแรงของสัญญาณเพื่อให้ทราบถึงทิศทางของอุปกรณ์ชิ้นนั้นว่าอยู่ทางไหนนั่นเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

bform running แจกฟรี (ปกติ $0.99) คุณต้องการปรับปรุงฟอร์มการวิ่งของคุณหรือไม่? ถ่ายทำวิดีโอเกี่ยวกับการวิ่งของคุณและใช้ bform เพื่อวิเคราะห์ ตรวจสอบจังหวะการก้าวย่างการเดินเท้าและอื่นๆ และดูว่าคุณทำได้ดีหรือไม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Maze: path of light แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมเขาวงกตทรงสี่เหลี่ยมแบบคลาสสิกหรือค้นพบอื่นๆ อีกมากมาย เช่น เขาวงกตทรงกลม สามเหลี่ยม หกเหลี่ยม หรือแม้แต่กระต่าย กีตาร์ หรือต้นไม้ ท้าทายตัวเองด้วยโหมดเกมที่แตกต่างกัน 7 โหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

7 Minute Fitness – Orange App แจกฟรี (ปกติ $2.99) วิธีที่รวดเร็วง่ายและมีประสิทธิภาพในการดูแลรูปร่างและคงรูปร่าง สร้างขึ้นสำหรับผู้ที่ไม่มีเวลามากพอในการออกกำลังกาย เพื่อให้คุณได้รับประโยชน์ทั้งหมดจากการออกกำลังกายที่ยาวนานขึ้นในเวลาเพียง 7 นาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Convoto – Unit Converter แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นแปลงหน่วยที่มาพร้อมดีไซน์และข้อความขนาดใหญ่ ใช้งานได้ง่าย เห็นได้ชัดเจน รองรับการแปลงหน่วยและสกุลเงิน (168 สกุลเงินพร้อมการอัปเดตอัตโนมัติ) รวมไปถึงการคำนวณต่างๆ ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PhotoPhix แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นเครื่องมือแก้ไขรูปภาพ สร้างภาพต่อกันด้วยภาพถ่าย 1 ถึง 100 ภาพ สร้างเอฟเฟกต์พิเศษและตลกด้วยฟังก์ชั่นกระจกหลายแบบ สาดสีรูปภาพของคุณหรือปรับปรุงด้วยการเลือกเบลอ พิกเซล หรือโหมดผสมผสานหลายโหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News3 ชั่วโมง ago

OnePlus Special Price ช้อปส่งท้ายเดือน ลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 500.-

ชวนช้อปส่งท้ายเดือนก...

10 air purifiers under 5000 baht in 2022 10 air purifiers under 5000 baht in 2022
IT News4 ชั่วโมง ago

10 เครื่องฟอกอากาศ ราคาไม่เกิน 5,000 บาท กรองฝุ่นให้สะอาด น่าซื้อ น่าใช้ ในปี 2022

แนะนำ 10 เครื่องฟอกอ...

IT News5 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 15 – 21 ม.ค. 65

ข่าวเด่นๆ ช่วงต้นปีว...

IT News6 ชั่วโมง ago

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภาคใหม่เปิดตัวแล้ว พร้อมเล่นบนคอนโซล 11 มี.ค.นี้ (มีคลิป)

WWE 2K22 เกมมวยปล้ำภ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

ทรูออนไลน์ คว้ารางวัลอินเทอร์เน็ตบ้านอันดับหนึ่งในไทย 2 ปีซ้อน ทั้ง “บรอดแบรนด์ดีที่สุดในไทย” และ “ไฟเบอร์ดีที่สุด” ประจำปี 2564 จาก nPerf

คบกับทรู ดียิ่งกว่า ...