Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 17 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Manager for OP1 และ Electronics Circuit Calculator วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 10 2021

Manager for OP1 แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นวิธีที่เร็วและง่ายที่สุดในการซิงค์ บันทึก และแบ่งปันโปรเจ็กต์ OP-1 ของคุณ ด้วยการเชื่อมต่ออุปกรณ์ของคุณผ่าน USB ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Electronics Circuit Calculator แจกฟรี (ปกติ $1.99) เพลิดเพลินกับการคำนวณ การแปลง การทดลองมากกว่า 55 รายการจากแอปเดียว สำหรับนักเรียน วิศวกร งานอดิเรก หรือมืออาชีพด้านวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dozen Memory Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมการ์ดหน่วยความจำรูปแบบใหม่ ซึ่งคุณเล่นกับ iPhone เพื่อพิสูจน์ความสามารถในการท่องจำของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Check My Device แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณด้วยฟังก์ชันและการทดสอบเซ็นเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Simple T for Twitter แจกฟรี (ปกติ $6.99) เป็นแอปสำหรับใช้ทวิตเตอร์ที่มาพร้อมเลย์เอาต์ที่ชัดเจนและเรียบง่าย ปรับให้เหมาะสมสำหรับทุกขนาด โดยอิงตาม API สาธารณะของ Twitter ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Time To Go To Bed แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นหนังสือชุดแรกในชุดหนังสือโต้ตอบสำหรับเด็ก สอนให้เด็กเล็กเกี่ยวกับขั้นตอนที่เกี่ยวข้องกับการเตรียมตัวเข้านอนทุกคืน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

13’s แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมไขปริศนาจับคู่ตัวเลขแสนสนุกที่จะทำให้คุณติดงอมแงมไปหลายวัน ทำไพ่ในแถวหรือคอลัมน์รวมกันได้มากถึง 13 ชิ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement