Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 17 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Interactive Thesaurus และ Superhero Fruit Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 05 2022

iPhone และ iPad

Interactive Thesaurus แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นนี้เป็นพจนานุกรมภาษาอังกฤษที่ช่วยให้คุณค้นหาความหมายของคำและแสดงความสัมพันธ์ระหว่างคำที่เกี่ยวข้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MirrorX: Mirror with Lights แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปที่ขยายรายละเอียดบนใบหน้าของคุณ มีชุดคุณสมบัติที่เรียบง่ายแต่สง่างาม ต้องใช้กล้องด้านหน้าเพื่อให้ทำงานได้อย่างถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

régulateur แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการตั้งค่านาฬิกา โซนเวลา ข้างขึ้นข้างแรม แสดงเดือน วันที่ วัน และแม้แต่เวลาในรอบปีอธิกสุรทิน Game Center ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Space Shooter Endless Games แจกฟรี (ปกติ $9.99) เกมแอคชั่นสงครามยานอวกาศใหม่ล่าสุด พยายามปลดล็อกยานอวกาศสุดเจ๋ง สำรวจกาแล็กซี่ในฐานะนักกีฬาเอเลี่ยนผู้ชั่วร้าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Cyber Stickman: Offline Game แจกฟรี (ปกติ 20.00) เกมแอ็คชัน พร้อมที่จะกระโดดเข้าสู่โลกไซเบอร์ด้วยการฟาดฟันและเชือดเฉือนที่ไม่มีที่สิ้นสุด ยินดีต้อนรับสู่เมืองดีทรอยต์ที่ซึ่งทุกอย่างเริ่มต้นขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Puzzle Words PRO แจกฟรี (ปกติ ฿62.00) เป็นการรวมกันของ 2 ประเภทเกม เกมไขปริศนาตัวต่อที่คุณต้องลบกลุ่มที่มีสัญลักษณ์เดียวกันและเกมค้นหาคำที่คุณต้องสร้างคำให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้จากตัวอักษรที่ให้มา ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Superhero Fruit Premium แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) เกม RPG สำหรับเด็กเกี่ยวกับฮีโร่ที่น่าตื่นเต้นและน่ารักด้วยฉากต่อสู้ฉากแอ็คชั่นและทักษะที่ยอดเยี่ยมพร้อมผลไม้ที่คุ้นเคย เอาชนะความท้าทายกว่า 50 ด่าน  ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก