Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 17 เม.ย. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Office Assistant by Elinasoft และ SuperNote Notes Recorder&Photo วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 17 04 2022

Office Assistant by Elinasoft แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับคุณเพื่อจัดการกับงาน Office ทุกที่ทุกเวลาบน iPhone หรือ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

SuperNote Notes Recorder&Photo แจกฟรี (ปกติ $1.99) ช่วยให้คุณสร้างโน้ตได้อย่างรวดเร็วและทำการบันทึกเสียงในระหว่างนั้น รวมทั้งเพิ่มรูปภาพด้วย โน้ตมีรหัสสีเพื่อให้คุณสามารถค้นหาได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The Document Converter แจกฟรี (ปกติ $2.99) แปลงไฟล์ของคุณเป็นเกือบทุกรูปแบบเอกสารได้อย่างง่ายดาย บันทึกไฟล์ของคุณ หรือเปิดใน Office, Drive, Dropbox และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ace Office:for word processing แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นชุดโปรแกรมสำนักงานที่ครอบคลุมสำหรับการดูและแก้ไขเอกสารที่หลากหลาย รองรับรูปแบบไฟล์ Microsoft Office เช่น Word, Excel และ PowerPoint รวมถึง OpenOffice อีกด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Foxit PDF Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) โปรแกรมแก้ไข PDF ที่ใช้งานง่าย ซึ่งช่วยให้คุณดูและใส่คำอธิบายประกอบไฟล์ PDF บนอุปกรณ์ iOS ได้ทุกที่ทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Textilus Pro Word Processor แจกฟรี (ปกติ $5.99) เป็นแอปประมวลผลคำที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักเรียนและนักธุรกิจ อีกทั้งยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเขียนรายงาน เอกสาร บล็อกโพสต์ วารสาร หรือ ebooks ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TextEdit+ Quick Text Editor แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นโปรแกรมแก้ไขข้อความที่ทันสมัยและรวดเร็วสำหรับ iPad และ iPhone ของคุณ เข้ากันได้กับโปรแกรมแก้ไขข้อความที่มาพร้อมกับ macOS ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured2 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured5 วัน ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

Featured5 วัน ago

รวมโปรเด็ดสุดโดน! ทั้งสมาร์ทโฟน, แกดเจ็ต และอื่นๆ เพียบ ภายในงาน Thailand Mobile EXPO 2022

มหกรรมมือถือที่ใหญ่ท...

Featured5 วัน ago

รีวิว OnePlus 10 Pro 5G เรือธงกล้องขั้นสุด พัฒนาร่วมกับ Hasselblad พร้อมถ่ายได้ทุกสถานการณ์

มาแล้วครับสำหรับ รีว...

HUAWEI MatePad 10.4-inch HUAWEI MatePad 10.4-inch
Featured6 วัน ago

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเค...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.