Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 16 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ ACDSee Pro และ Retro Widget วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 16 พ.ย. 2021

Starlight – Explore the Stars แจกฟรี (ปกติ $6.99) เล็ง iPhone หรือ iPad ขึ้นไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน ดูว่าดาว ดาวเคราะห์ และกลุ่มดาวใดที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้าในแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ACDSee Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) ใช้ประโยชน์จากกล้องในอุปกรณ์ของคุณอย่างเต็มที่ด้วยโหมดการถ่ายภาพพิเศษ, รองรับ RAW แบบไม่สูญเสีย, TIFF และ PNG, การควบคุมแบบแมนนวล ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DrawRun – Easily start running แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปที่เรียบง่ายแต่มีประโยชน์ที่ให้คุณเห็นภาพการวิ่งของคุณบนแผนที่ ก่อนหรือหลังการวิ่ง คุณสามารถวาดเส้นทางเพื่อคำนวณระยะทางได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Python 3 แจกฟรี (ปกติ $0.99) บทช่วยสอน Python ที่สมบูรณ์และโปรแกรมตัวอย่าง การจดจำไวยากรณ์และการจัดรูปแบบข้อความอัตโนมัติและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้นจากบริษัท iLabbs ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Retro Widget: Snake Battles แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปวิดเจ็ตที่จะทำให้คุณเพิ่มเกมงู Snake II ในอดีตไว้บนหน้าจอและท้าทายเพื่อนของคุณ รับตำแหน่งสูงสุดบนกระดานผู้นำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

TODOT-Task management & remind แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปจัดการงานใช้เวลาน้อยที่สุด  อินเทอร์เฟซที่สะอาด ใช้งานง่าย การวางแผนงานในอนาคต และสรุปประสบการณ์ที่ผ่านมา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fun Puzzles Kids Learning Game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจับคู่เป็นแอปพลิเคชั่นที่เยี่ยมเพื่อการศึกษาสำหรับเด็กๆ ด้วยการค้นหารูปร่างที่เหมือนกันและเลือกพวกมันเพื่อไขปริศนา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด