Connect with us

App&Game

รวมแอปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [16-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ IG Story Editor และ Pixel Widgets มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 16 10 2020

Shock Clock Arcade แจกฟรี (ปกติ $1.99 บาท) เกมแตะหน้าจอเพื่อข้ามจากนาฬิกาเป็นนาฬิกา ดูว่าคุณจะอยู่ได้นานแค่ไหนก่อนกระโดดลงจากขอบจอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

IG Story Editor: StoriesStudio แจกฟรี (ปกติ $2.99 บาท) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณถ่ายวิดีโอขนาดยาวและตัดเป็นคลิปแยกจากกัน ซึ่งสามารถอัปโหลดไปยัง Stories ของ Instagram, WhatsApp, TikTok และอื่นๆ ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Note Taking Writing App แจกฟรี (ปกติ $14.99 บาท) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกย่อ เพียงแค่แตะปุ่ม + แล้วเริ่มพิมพ์ได้ทีนที หน้าตาของแอปมีการออกแบบที่เรียบง่าย ใช้งานง่ายและรวดเร็ว รองรับการวาดและร่างการใช้สีที่แตกต่างกันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pixel Widgets แจกฟรี (ปกติ $0.99 บาท) แอปพลิเคชั่นปรับแต่งหน้าจอหลักและทำให้มันดูย้อนยุค เลือกจากการออกแบบวิดเจ็ตที่มีอยู่หรือปรับแต่งของคุณเองด้วยธีมสีและแบบอักษรมากกว่า 150 แบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

HaloPDF -PDF Converter&Scanner แจกฟรี (ปกติ $0.99 บาท) แอปพลิเคชั่นสร้างเอกสาร PDF ที่สมบูรณ์แบบได้ในไม่กี่วินาที ในการออกแบบการใช้งานของตัวแอปที่ความเรียบง่าย เลือกรูปภาพที่ต้องการแปลงเป็นไฟล์ PDF ได้หลายรูปภาพพร้อมกันในคราวเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

5 แอปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [27-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ Service Notes, Check My Device มูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

Service Notes แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกข้อมูลพร้อมใส่คำอธิบายสิ่งต่างๆ ได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นชื่อถนน หมายเลขพื้นที่ และวันที่ที่คุณทำงาน การเลือกกล้องหรือคลังภาพเพื่ออัปโหลดแผนที่ภาพใหม่และเพื่อแทรกวันที่เมื่อคุณเริ่มใช้งานแผนที่ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Check My Device แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับตรวจสอบอุปกรณ์ของคุณด้วยฟังก์ชันและการทดสอบเซ็นเซอร์เพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานอย่างถูกต้อง รองรับการทำงานได้ทั้ง iPhone และ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

RF Haversine Lite – Radio Link แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับ iPhone และ iPad ที่คุณสามารถคำนวณงบประมาณ Radio Link ได้อย่างรวดเร็ว ตรวจสอบสถานที่ทั้งสองแห่งบนแผนที่ คำนวณ Fresnel Radius, Earth Bulge และการสูญเสียการลดทอน เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Big Texts แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปด้วยข้อความคำพูดขนาดใหญ่ให้ดูโดดเด่นมากขึ้น พร้อมเอฟเฟ็กต์คำพูดสำหรับเพิ่มเจ๋งให้กับรูปภาพของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fonts Changer Custom Keyboard แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่จะช่วยให้คุณไฮไลท์ข้อความบน Instagram ได้ง่ายๆ เลือกฟอนต์เท่ๆ หรือฟอนต์เซ็กซี่ ฟอนต์น่ารักก็ทำได้ คุณสามารถดูตัวอย่างแบบอักษรได้ทันทีขณะใช้งาน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปแต่งรูปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [26-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ CleanPics, Photo Power Tools มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 10 2020

CleanPics แจกฟรี (ปกติขาย $3.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปเซลฟี่ให้ออกมาสวยสมบูรณ์แบบที่สุด ช่วยรีทัชเซลฟี่อัตโนมัติ แต่งหน้าผิวอัตโนมัติ พร้อมแชร์โพสต์โซเชียลได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photo Power Tools แจกฟรี (ปกติขาย $2.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปด้วยฟิลเตอร์เพิ่มสีสันมากมาย สามารถค้นหาฟิลเตอร์ที่เหมาะสมสำหรับทุกภาพ เพิ่มความคมชัดความสว่างความอิ่มตัวของแสงและอุณหภูมิสี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Live+: Photo Converter แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) สร้าง Live Wallpaper ที่สวยงามจากวิดีโอโปรดของคุณด้วยเครื่องมือระดับมืออาชีพสำหรับการแปลงวิดีโอเป็นภาพ Live Photo และย้อนกลับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video to Pic แจกฟรี (ปกติขาย $2.99) เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการแยกช่วงเวลา Full HD จากวิดีโอของคุณ สามารถตรวจสอบวิดีโอทีละเฟรมและเลือกวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกเป็นภาพนิ่งได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Light Suite – Photo Editor แจกฟรี (ปกติขาย $0.99) แอปพลิเคชั่นแก้ไขรูปภาพด้วยเครื่องมือใช้งานที่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นแก้ไขแสง การเปิดรับความคมชัดไฮไลท์เงาสีขาวและสีดำ การแก้ไขสี ความอิ่มตัวความสั่นสะเทือนสีและอุณหภูมิ หรือฟิลเตอร์หมอกควัน เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [24-10-2020]

Published

on

สายฟรีห้ามพลาด! แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ Fine – Photo Editor, Kompressor – Compress มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 24 10 2020

Fine – Photo Editor แจกฟรี ($1.99) แอปพลิเคชั่นแก้ไขภาพที่ออกแบบมาอย่างดีและเป็นมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์เลนส์เบลอ การปรับสี การปรับแสง หรือ แปลงภาพถ่ายของคุณเป็นขาวดำในขณะที่ยังคงรักษาสีที่เลือกไว้ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Kompressor – Compress images แจกฟรี ($1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบีบอัดรูปภาพให้มีขนาดเล็กลงได้ง่ายๆ ด้วยตัวเลือกในการเลือกอัตราส่วนการบีบอัดและการปรับขนาดคุณสามารถบีบอัดภาพต้นฉบับได้มากถึง 80% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Budget Accounting แจกฟรี ($4.99) แอปพลิเคชั่นติดตามค่าใช้จ่ายและรายได้ของคุณ หน้าตาแอปออกแบบมาเพื่อให้ง่ายต่อการใช้ วิเคราะห์กระแสเงินสดและคาดการณ์ค่าใช้จ่ายรายเดือนของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Viditor แจกฟรี ($0.99) แอปพลิเคชั่นแก้ไขวิดีโอให้สนุกมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีง่ายๆในการย้อนกลับวิดีโอและเพิ่มเอฟเฟกต์บางอย่าง เช่นเอฟเฟกต์ภาพยนตร์เก่า และเอฟเฟกต์การติดตาม เป็น เพียงเท่านี้คุณจะได้การเล่นย้อนกลับวิดีโอได้ง่ายๆ เพียงคลิกเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iSafeCharge แจกฟรี ($0.99) แอปพลิเคชั่นช่วยป้องการ iPhone ของคุณระหว่างการชาร์จด้วย Motion Sensor เหมาะสำหรับใช้ที่สนามบิน เวลาไปชาร์จทิ้งไว้ตามจุดบริการ เมื่อมีคนมาหยิบเครื่องของเราจะมีเสียงเตือนดังขึ้นมาทันที เพราะบางครั้งเราอาจเผลอมองได้ แอปนี้ช่วยได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Samsung Galaxy S20 FE 5G Review Samsung Galaxy S20 FE 5G Review
Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy S20 FE 5G เรือธง Snapdragon 865 ที่หลายคนรอคอย

แฟนๆ Samsung รอกันอย...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง