Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 16 มิ.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Language Translator ,Voice AI และ Puzzle for kids – Animal games วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 16 06 2022

iPhone และ iPad

13’s แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมไขปริศนาจับคู่ตัวเลขแสนสนุกที่จะทำให้คุณติดงอมแงมไปหลายวัน ลากแผ่นกระเบื้องมาไว้บนกระดาน ทำการ์ดในแถวหรือคอลัมน์รวมกันได้มากถึง 13 ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Language Translator ,Voice AI แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือแปลเสียงและข้อความที่ให้คุณสื่อสารได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกมุมโลก ใช้สถานะที่แม่นยำสูง เทคโนโลยีการรู้จำเสียงพูดล่าสุดจาก Apple ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Statrat Baseball แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือเครือข่ายโซเชียลปฏิวัติเกมโพสต์ มันเปลี่ยนวิธีที่นักกีฬาติดตามสถิติของพวกเขา จากนักกีฬากว่า 13,000 คนทั่วโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

bProgress – Manage Daily Tasks แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่รวมการจัดการความคืบหน้าเข้ากับการวางแผนกำหนดการ นำประสบการณ์ที่สะดวกสบายมาสู่ผู้ใช้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

PUSH แจกฟรี (ปกติ ฿33.00) มีปริศนาต่าง ๆ มากมายให้ได้แก้ เล่นกันแบบสบาย ๆ เกมนี้จึงไม่มีคะแนน, ดาว, บทช่วยสอน หรือตัวนับตาการเล่น เป้าหมายของคุณคือการกดปุ่มทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Puzzle for kids – Animal games แจกฟรี (ปกติ ฿99.00) เกมการศึกษาที่ดีที่สุดสำหรับเด็กก่อนวัยเรียนเพื่อเรียนรู้กับสัตว์ การผจญภัยเพื่อการศึกษาที่น่าตื่นตาตื่นใจในทะเล ฟาร์ม สะวันนาและป่า ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Tap Legend Premium แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) การต่อสู้ยังคงดำเนินต่อไป คว้าดาบของคุณและรวบรวมฮีโร่ตัวเล็ก ๆ ของคุณเพื่อเอาชนะบอสจนถึงระดับที่ไม่มีที่สิ้นสุด คุณต้องแตะมอนสเตอร์บนหน้าจอให้เร็วที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก