Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [15-08-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ My Sketch – Pencil Sketches, Night Mode Selfie Camera กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 15 08 2020

Pretty Colors – Color Picker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปนี้ออกแบบมาเพื่อให้นักออกแบบสร้างสีสันที่อยู่ในใจได้อย่างรวดเร็ว อยากได้โทนสีแบบไหนก็เลือกได้ทันทีเพื่อเก็บไว้ใช้ในงานศิลปะภายหลังได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Sketch – Pencil Sketches แจกฟรี (ปกติ $1.99) เปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพร่างลายเส้นจากดินสอสีที่สวยงามสมจริงได้ไม่จำกัด รองรับภาพความละเอียดสูง สามารถถ่ายภาพได้โดยตรงจากกล้องถ่ายรูปหรือเลือกจากอัลบั้มรูปภาพก็ได้เช่นกัน โดยตัวแอปมีให้เลือกภาพร่าง 20 รูปแบบ สามารถปรับความสว่างและความคมชัดเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ของภาพร่างที่ดีที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Night Mode Selfie Camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) ถ่ายภาพที่สดใสด้วยกล้องหน้าของคุณและแบ่งปันกับเพื่อนของคุณได้ทันที โดยการเพิ่มความสว่างให้เซลฟี่ของคุณด้วยแอปโหมดกลางคืนพร้อมอัลกอริธึมการขยายแสงที่ซับซ้อนอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Depthshot-Portrait Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่นกล้องถ่ายรูปอัจฉริยะที่ช่วยให้คุณสามารถถ่ายภาพหน้าชัดหลังเบลอได้อัตโนมัติ ไม่ว่าจะเป็นเซลฟี่หรือภาพบุคคลจากกล้องหลัง ซึ่งเป็นการใช้ AI ขั้นสูงและการเรียนรู้ของเครื่องเพื่อให้ได้ภาพที่ดีที่สุด รองรับการทำงานบน iOS 11 หรือใหม่กว่า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Trnio 3D Scanner แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นที่จะทำให้ iPhone ของคุณเป็นเครื่องสแกนเนอร์ 3 มิติคุณภาพสูง หน้าตาแอปเรียบง่าย ไม่ซับซ้อน ซึ่งแอปตัวนี้ใช้ ARKit และประมวลผลโดยใช้บริการคลาวด์เพื่อแปลงรูปภาพของคุณให้เป็นสแกนเนอร์คุณภาพสูง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ รวมไปถึงกด Subscribe พวกเราด้วย Email รับข่าวส่งตรงไปยังอีเมลได้ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured3 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured4 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured4 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News4 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด