Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 14 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Extreme Week Calendar และ Safety Photo+Video Pro วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 14 10 2021

Extreme Week Calendar แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปปฏิทินสำหรับจัดการงานที่ยอดเยี่ยม ให้มุมมองสัปดาห์ 7 วันและมุมมองแบบอินไลน์ที่แอปปฏิทินอื่นไม่มี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99) ให้คุณเก็บภาพและวิดีโอที่เป็นส่วนตัวที่สุดของคุณให้เป็นส่วนตัว ใช้ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อกแอปด้วยการรองรับ TouchID หรือ FaceID ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Poker Pop! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมจับคู่ไพ่สไตล์โดมิโนที่คุณวางไพ่บนกระดานเพื่อสร้างมือโป๊กเกอร์ ทำคะแนนให้ได้มากที่สุดก่อนจะเติมกระดานให้เต็ม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dalgona Candy แจกฟรี (ปกติ $0.99) เล่นเกมเด็กเกาหลีชื่อดัง! แกะสลักรูปทรงต่างๆ จากคุกกี้รังผึ้งที่รู้จักกันในชื่อขนมดัลโกนา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

GoodMaps Outdoors แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอป GPS มีคุณสมบัติการนำทางกลางแจ้ง บันทึกเส้นทางโดยใช้เบรดครัมบ์ที่เรียกว่า Waypoints เพื่อใช้ในอนาคตได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Universal Remote | Roomie แจกฟรี (ปกติ $0.99) การควบคุมเสียง/วิดีโอและระบบอัตโนมัติในบ้านผสานกันอย่างลงตัว ควบคุมทีวี เซ็ตท็อปบ็อกซ์ เครื่องรับ ไฟ และอื่นๆ จากแดชบอร์ดเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Addons Maker for Minecraft แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือที่ใช้งานง่ายพร้อมอินเทอร์เฟซที่ปรับให้เหมาะสมซึ่งช่วยให้ผู้เล่นสร้างส่วนเสริมของตนเองได้ โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS3 นาที ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News4 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement