Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 13 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Screen Mirroring App – TV Cast และ DRDots วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 13 พ.ย. 2021

Screen Mirroring App – TV Cast แจกฟรี (ปกติ $4.99) มิเรอร์หน้าจอ iPhone หรือ iPad ของคุณกับทีวีหรืออุปกรณ์ของคุณแบบไร้สายผ่านเครือข่ายในบ้าน หมาะอย่างยิ่งสำหรับการชมภาพยนตร์ ดูภาพถ่าย ทำการนำเสนอ การท่องเว็บ และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DRDots แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมปริศนาและกลยุทธ์ โดยแตะที่จุดสองจุดที่จะสร้างเส้นโดยมีเป้าหมายเพื่อเติมสี่เหลี่ยม ผู้ที่มีช่องสี่เหลี่ยมมากกว่าจะเป็นผู้ชนะในรอบนั้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

My Pet Arcade แจกฟรี (ปกติ $0.99) ให้คุณเพิ่มรูปภาพสัตว์เลี้ยงของคุณลงในเกม iOS สุดคลาสสิกที่คุณชื่นชอบ ทำงานได้ดีที่สุดกับ iPad และ Apple Pencil ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FyDub – Video Dubbing แจกฟรี (ปกติ $19.99) แอปแปลวิดีโออัตโนมัติ จดจำบทสนทนาทั้งหมด (คำบรรยาย) สร้างเสียง (พากย์) ที่มีคุณภาพเกือบเท่ามนุษย์ เพื่อให้เข้าใจในภาษาของคุณเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PicMerger Edit Pics & Collages แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสร้างภาพตัดปะด้วยเทมเพลตในตัวที่ใช้งานง่ายกว่า 200+ แบบ สร้างลายน้ำและเพิ่มข้อความในรูปภาพ ปรับขนาดรูปภาพให้พอดีกับขนาดของ Instagram ได้อย่างลงตัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PostBuilder: Schedule Stories แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและทำให้ง่ายต่อการโพสต์บน Instagram อย่างสม่ำเสมอ ช่วยให้คำอธิบายภาพและโพสต์ของคุณโดดเด่นกว่าใคร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

GifLab – GIF Maker & Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสร้าง GIF บนอุปกรณ์ iOS ของคุณ เพิ่มรูปแบบข้อความและฟอนต์ที่กำหนดเอง เปลี่ยนวิดีโอของคุณเองเป็น GIF วนซ้ำ, วนลูป, วนซ้ำ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด