Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 13 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Snap Markup และ DiscountApp วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 13 10 2021

Snap Markup – Annotation Tool แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือสร้างภาพมาร์กอัป โดยจะมาร์กอัปหรือใส่คำอธิบายประกอบรูปภาพด้วยรูปทรงต่างๆ แล้วส่งไปที่ใดก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DiscountApp แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างรวดเร็วในขณะที่ช็อปปิ้งพร้อมส่วนลด นี่คือเครื่องคิดเลขที่คำนวณส่วนลดและภาษีอย่างรวดเร็วด้วยการแตะเพียงไม่กี่ครั้ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shortcut Pro – Icons Changer แจกฟรี (ปกติ $2.99) ปรับแต่งหน้าจอหลักของคุณด้วยไอคอนที่กำหนดเองกว่า 1,000 รายการ ใช้งานง่าย ติดตั้งเพียงแตะครั้งเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Custom Fonts – Font Installer แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปยูทิลิตี้ที่ช่วยให้คุณสามารถค้นหา ดาวน์โหลด และติดตั้งฟอนต์ที่กำหนดเองบนอุปกรณ์ iOS ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

T-Mojix Stickers แจกฟรี (ปกติ $3.99) ประกอบด้วยอีโมจิ 135 หน้า ผู้คน อาชีพ สีหน้า มือ และข้อความ ใช้ทั้งหมดนี้ใน iMessage และ WhatsApp แสดงความเป็นตัวคุณและสนุกกับการส่งสติกเกอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

7 Stories แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมผจญภัยเลือกหนึ่งใน 7 ตัวละครที่ไม่เหมือนใครในเกม RPG คลาสสิก ซึ่งออกแบบมาสำหรับ iOS โดยเฉพาะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The Jukebox App แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปตู้เพลงสำหรับโคลนเพลย์ลิสต์ของคุณเและสามารถบันทึกเพลย์ลิสต์ปาร์ตี้ ผู้ฟังและโฮสต์สามารถนำเข้าเพลย์ลิสต์ Spotify และเพิ่มเพลงไปยังปาร์ตี้ได้โดยตรง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News3 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News3 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured7 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด