Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี iPhone, iPad (ปกติขาย) วันที่ 13 ก.ย. 2021 กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Stress Relief Relax Meditation และ MovieSpirit วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 09 2021

Stress Relief Relax Meditation แจกฟรี (ปกติ $3.99) อย่าปล่อยให้ความเครียดและความวิตกกังวลควบคุมชีวิตของคุณ ถึงเวลาสร้างชีวิตที่คุณต้องการและขจัดความกังวลและความตึงเครียด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MovieSpirit – Movie Maker Pro แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปสำหรับช่วยรวมสื่อต่างๆ เข้าด้วยกัน เช่น วิดีโอ ภาพถ่าย เพลง ข้อความ การบันทึก และกราฟิตี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Puzzles & ELF™:Epic War OF UGC แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมปริศนา ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่ของตำนานและบรรพบุรุษของมนุษย์ตลอดเนื้อเรื่อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Watch.Talk for WhatsApp แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปที่พัฒนาขึ้นเพื่อเพิ่มฟังก์ชันการทำงานของ Apple Watch ของคุณให้สูงสุด สำหรับดูข้อความบนนาฬิกาได้ตลอดเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Portfolio Trader-Stock Tracker แจกฟรี (ปกติ $13.99) เป็นแอพติดตามพอร์ตหุ้นที่ซับซ้อนสำหรับ iPhone และ iPad ให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการถือครองหุ้นและการลงทุนอื่นๆ ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Yuix Privacy Proxy & VPN แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับท่องเว็บโดยไม่เปิดเผยตัวตน ไม่สนใจเครื่องมือติดตามออนไลน์ เพียงแค่ซ่อน IP จริงของคุณและเปลี่ยน ISP ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AR tape measure แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับวัดระยะทางด้วยความเป็นจริงเสริมหรือ AR ที่มีความแม่นยำสูงในหน่วยเซนติเมตร นิ้ว และเมตร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement