ติดตามพวกเรา

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [13-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

มาแล้วแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ MetaBrush, Duplicate Photos Sweeper รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 09 2020

MetaBrush แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นเปลี่ยนภาพถ่ายของคุณให้เป็นภาพวาดได้อย่างง่ายดาย ภาพที่ได้นั้นดูมีศิลปะมากเมื่อคุณแปรงด้วยค่าที่ตั้งล่วงหน้าและการตั้งค่าต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Duplicate Photos Sweeper แจกฟรี (ปกติ $6.99) เป็นแอพพลิเคชั่นที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายที่ช่วยให้คุณค้นหาและลบรูปภาพที่ซ้ำและคล้ายกันออกจาก Mac ของคุณได้อย่างรวดเร็ว ใครก็ตามที่ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสามารถใช้เพื่อค้นหารูปภาพที่ซ้ำกันได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Traversed แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณเห็นภาพสถานที่ทั้งหมดที่คุณเคยเยี่ยมชมโดยอิงจากคลังภาพของคุณ ไม่จำเป็นต้องป้อนข้อมูลด้วยตนเอง เพียงแค่สแกนคลังภาพของคุณและแสดงผลลัพธ์ได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Plant Reminder แจกฟรี (ปกติ $0.99) เอาใจคนรักต้นไม้ แอปตัวนี้จะช่วยเตือนให้คุณรดน้ำต้นไม้เป็นประจำ เพิ่มรายการต้นไม้ได้ต่อเนื่องเพื่อรับการแจ้งเตือน เพื่อช่วยต้นไม่หรือพืชของคุณจากการขาดน้ำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dulce’s Day of the Dead แจกฟรี (ปกติ $0.99) สติกเกอร์สุดน่ารักที่เต็มไปด้วยความสยอง! ร่วมเฉลิมฉลองวันแห่งความตายกับ Dulce! ทำให้ iMessages ของคุณมีชีวิตชีวาด้วยชุดสติกเกอร์นี้เพื่อเฉลิมฉลองวันหยุดตามประเพณีที่สุดแห่งหนึ่งในเม็กซิโก คุณจะหลงรัก Dulce และการแสดงออกที่น่ารักของเธอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

App&Game

โหลดด่วน! รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท [20-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Card Maker Creator for Pokemon, Locker Pro – Password Manager รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 20 09 2020

Card Maker Creator for Pokemon แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นออกแบบและสร้างการ์ดโปเกมอนของคุณเองได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายโดยใช้ป๊อปอัพและเมนูง่ายๆ และแชร์การ์ดของคุณกับเพื่อนหรือโซเชียลเน็ตเวิร์กได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Locker Pro – Password Manager แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกรหัสผ่านและจัดการได้ในที่เดียว ไม่ต้องจำรหัสผ่านที่มีมากมายกับทุกบริการที่เรามีอีกต่อไป รองรับท่าทางและลายนิ้วมือเข้าสู่ระบบได้เร็วขึ้น สามารถปรับแต่งสีและไอคอนสำหรับบันทึกได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DayCost Pro – Personal Finance แจกฟรี (ปกติ 2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับบันทึกบิล รายการใช้จ่าย และรายรับได้ง่ายๆ ทำงานได้รวดเร็ว ปลอดภัย และเพิ่มวิดเจ็ตไว้ในศูนย์การแจ้งเตือน iOS ได้ รวมไปถึงรองรับการสร้างรายได้และค่าใช้จ่ายจาก Apple Watch ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Skywall Pro – HD+ Wallpapers แจกฟรี (ปกติ 2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับดาวน์โหลดวอลเปเปอร์ความคมชัดสูงมาใช้งานได้ง่ายๆ ในที่เดียว มาพร้อม UI ในที่สวยงาม และใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Find My Bluetooth Earbud’s-BL แจกฟรี (ปกติ 1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับช่วยให้คุณค้นหาหูฟังและอุปกรณ์ที่สูญหาย เช่น AirPods, Fitbit โดยใช้บลูทูธ ใช้งานง่ายๆ โดยการเคลื่อนที่ไปรอบๆ จนกว่าสัญญาณจะเข้าใกล้ 100% ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [19-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันหยุดสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Video to Pic, Blood Pressure Assistant รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 19 09 2020

Video to Pic แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับแยกช่วงเวลา Full HD จากวิดีโอของคุณเป็นรูปภาพ สามารถตรวจสอบวิดีโอทีละเฟรมและเลือกวิดีโอที่คุณต้องการบันทึกเป็นภาพนิ่ง รูปภาพจะถูกบันทึกด้วยความละเอียดเดียวกับวิดีโอต้นทาง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AeroNautical: METAR, NOTAMs แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับเรียนรู้การเป็นนักบิน มีข้อมูลรันเวย์สนามบิน เรียนรู้จากพจนานุกรมคำย่อการบินมากกว่า 500 คำหรือพิมพ์รหัส IATA หรือ ICAO ของสนามบินเพื่อรับข้อมูลแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Quill – Todo list แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสร้างรายการสิ่งที่ต้องทำโดยไม่จำเป็นต้องปลดล็อกโทรศัพท์คุณสามารถดู เพิ่ม และแก้ไขได้โดยตรงในมุมมองวันนี้ รองรับโหมดมืดใช้งานได้สบายในเวลากลางคืน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Note+ แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสุดเพื่อปกป้องบันทึกย่อของคุณ จากนั้นคุณสามารถสร้างบันทึกรายการสิ่งที่ต้องทำ รายการเตือนความจำ แบ่งปันและจัดการบันทึกย่อของคุณได้จาก iPhone หรือ iPod Touch ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blood Pressure Assistant แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปที่ที่ช่วยให้คุณบันทึกจัดการและจดจำการวัดความดันโลหิตของคุณทั้งหมด ติดตามความดันโลหิตของคุณในระยะยาวและระยะสั้น ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและใช้งานง่าย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าร้อยกว่าบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [18-09-2020]

เผยแพร่แล้ว

เมื่อ

โดย

แอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันศุกร์สุดสัปดาห์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Rollit – Photo Transfer App, MapAPic Location Scout รวมมูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 18 09 2020

Rollit – Photo Transfer App แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นวิธีที่ง่ายและเร็วที่สุดในการถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอจากคอมพิวเตอร์ไปยัง Camera Roll ของ iPhone ไม่ว่าคุณจะใช้ระบบปฏิบัติการใดก็ตาม โดยถ่ายโอนรูปภาพและวิดีโอแบบเต็มความละเอียดคุณภาพไม่ลดลง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Palanor Preview แจกฟรี (ปกติ $1.99) ครั้งแรกของการออกกำลังกายที่เข้มข้นขึ้นซึ่งแตกต่างจากที่คุณเคยสัมผัสมา ทุกเส้นทางจะนำคุณไปสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่และพลิกผันขณะที่คุณต่อสู้เพื่อไปยังเป้าหมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MapAPic Location Scout แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสร้างโดยช่างภาพสำหรับช่างภาพและผู้ผลิตภาพยนตร์ ช่วยให้คุณประหยัดเวลาและความพยายามในการจัดสถานที่ถ่ายทำทั้งหมดของคุณด้วยแท็กภูมิศาสตร์รูปภาพแท็กและบันทึกย่อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stream Music Player แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นเพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การฟัง การจัดการ และการซิงค์เพลงบนคลาวด์ที่ราบรื่น ช่วยให้คุณสามารถสร้างบริการสตรีมส่วนตัวด้วยที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

air radio tune แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิธีที่ง่ายและรวดเร็วในการฟังสถานีวิทยุอินเทอร์เน็ตแบบสตรีมมิ่งนับพันและเพลงฟรีบน iPhone, iPad และ iPod ของคุณ ฟังเพลง ข่าวกีฬา และสถานีวิทยุที่สำคัญที่สุดทั่วโลกกว่า 30,000 สถานี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

อ่านต่อ...

กำลังฮอต

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo X50 Pro 5G กล้องหลังจัดเต็ม ระบบกันสั่น Gimbal รุ่นแรกของโลก, ฟีเจอร์ครบ พร้อมหน้าจอโค้ง Ultra O Screen และชิปตัวแรง Snapdragon 765G

Vivo X50 Pro 5G สมาร...

Featured2 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว Vivo Y20 สมาร์ตโฟนกล้อง AI Triple Macro Camera สแกนลายนิ้วมือด้านข้างเครื่อง และแบตอึด 5000mAh

Vivo Y20 สมาร์ตโฟนน้...

ais ultimate surprizes 5 point in august 2020 ais ultimate surprizes 5 point in august 2020
Featured3 สัปดาห์ ที่แล้ว

5 พอยท์ ลุ้นโชค GADGETS สุดคูล ลูกค้า AIS Serenade ลุ้นรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ รวมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท

กลับมาพบกันอีกครั้งก...

realme Fan Fest 2020 realme Fan Fest 2020
Android News4 สัปดาห์ ที่แล้ว

ส่องโปร realme ราคาพิเศษ และ realme Fan Fest จาก Lazada ทั้งลดทั้งแถม! 28 ส.ค. 63 วันเดียวเท่านั้น!

realme ขนทัพสมาร์ทโฟ...

Featured4 สัปดาห์ ที่แล้ว

รีวิว OnePlus Nord ที่สุดแห่งความคุ้มด้วยชิป Snapdragon 765G, หน้าจอ 90Hz พร้อมกล้องในระดับเรือธง ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 14,990 บาท

รีวิว OnePlus Nord ส...

Advertisement

คลิปมาใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

iOS 14 orange and green dots in the status bar iOS 14 orange and green dots in the status bar
Apple News4 ชั่วโมง ที่แล้ว

ฟีเจอร์เด็ด iOS 14 และ iPadOS 14 แจ้งเตือนจุดสีส้ม และสีเขียว คืออะไร?

หลังจากอัปเดท iOS 14...

Apple News1 วัน ที่แล้ว

เกม Marble Knights เปิดตัวแล้ววันนี้บน Apple Arcade และเตรียมพบกับเกม The Collage Atlas ที่จะมาเร็ว ๆ นี้

ค่ายเกมอินดี้ชื่อดัง...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

ชุดคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK 4 Wireless EA SPORTS FIFA 21 วางจำหน่ายวันที่ 9 ต.ค. นี้ ในราคา 2,990 บาท

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 วัน ที่แล้ว

OPPO Reno4 สีใหม่ Nebula Purple สวย โดดเด่น สะกดทุกสายตา พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้วเพียง 11,990 บาท

หลังจากเปิดตัว OPPO ...

IT News2 วัน ที่แล้ว

สรุปสเปคมือถือประจำสัปดาห์ของเว็บไซต์ iPhone-Droid

หลังจากที่เราสรุปสเป...

มือถือมาใหม่

ติดตาม กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง