Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 13 ก.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ LVL และ AR-kid: Space วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 07 2021

LVL แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมพัซเซิลแนวมินิมอลใหม่ที่ผสมผสาน 3D เป็น 2D ได้อย่างลงตัว 50 ด่านที่สร้างขึ้นด้วยมือพร้อมปริศนาที่น่าทึ่งกว่า 150 ด่าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AR-kid: Space แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับส่งเสริมการศึกษา เด็กๆ สามารถเดินทางสู่อวกาศอันน่าทึ่งได้ในโลกเสมือนจริง เหมาะสำหรับเด็กอายุระหว่าง 6 ถึง 9 ขวบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Text to Speech : Text to Voice แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปรวมเสียงที่เป็นธรรมชาติเข้ากับความสามารถในการอ่านออกเสียงข้อความในรูปแบบใดก็ได้ในกว่า 20 ภาษา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cytus II แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมจังหวะดนตรีที่สร้างโดย Rayark Games แตะโน้ตก่อนถึงเส้นเพื่อให้ได้คะแนนสูง รวมเพลงโดยผู้แต่งจากทั่วทุกมุมโลก ญี่ปุ่น เกาหลี สหรัฐอเมริกา ยุโรป ไต้หวัน และอีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Private Photo Vault SV PRO แจกฟรี (ปกติ $6.99) แอปรูปภาพและวิดีโอที่ดีที่สุดและเป็นส่วนตัวที่สุดสำหรับ iPhone และ iPad ในการซ่อนรูปภาพของตน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blood Oxygen & Pulse Monitor แจกฟรี (ปกติ $1.99) ติดตามอัตราการเต้นของหัวใจและระดับออกซิเจนในเลือด บันทึกข้อมูลของคุณไปยัง Apple Health หรือรับอัตราการเต้นของหัวใจและออกซิเจนในเลือดจาก Apple Health ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fitness Coach: Fitness Planner แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยการออกกำลังกายในยิมมากกว่า 500 แบบและการออกกำลังกายกลุ่มกล้ามเนื้อ 10 แบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว OPPO Reno6 Z 5G สมาร์ทโฟน 5G ดีไซน์เพรียวบาง พร้อมปลดล็อคทุกอารมณ์ของคุณด้วยกล้อง Portrait สวยที่สุด

OPPO Reno6 Z 5G ...

Featured1 สัปดาห์ ago

AIS ชวนคนไทยส่งแรงเชียร์มหกรรมกีฬา Tokyo Olympics 2020 ชมฟรี! 16 ช่อง สดทุกแมตช์ ครบทุกกีฬา ด้วยการเป็น Official Broadcaster หนึ่งเดียวในไทย ที่ AIS PLAY ตั้งแต่ 21 ก.ค. นี้เป็นต้นไป

มหกรรมกีฬา Tokyo Oly...

Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants Advanced features HUAWEI WATCH 3 Series personal health care assistants
Featured1 สัปดาห์ ago

เจาะลึกฟีเจอร์ล้ำๆ HUAWEI WATCH 3 Series ผู้ช่วยส่วนตัวดูแลสุขภาพรอบด้าน

ในภาพยนตร์หรือการ์ตู...

5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021 5 Key Features of the HUAWEI FreeBuds 4 to Match the Lifestyle of 2021
Featured1 สัปดาห์ ago

5 จุดเด่นของ HUAWEI FreeBuds 4 หูฟังไร้สายที่เข้ากับไลฟ์สไตล์ปี 2021

แรงไม่หยุดหลังเปิดตั...

HUAWEI nova 8i Take a Photoshoot, Share on Social like a professional in a magazine HUAWEI nova 8i Take a Photoshoot, Share on Social like a professional in a magazine
Featured1 สัปดาห์ ago

แชร์ไกด์ไลน์ 4 แฟชั่นเซ็ตสุดปั๊วะ ถ่าย Photoshoot อวดโซเชียล ให้เหมือนมือโปรลงนิตยสารด้วย HUAWEI nova 8i

ในที่สุดก็มาแล้ว! HU...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Top 100 Best Android Smartphones from AnTuTu Top 100 Best Android Smartphones from AnTuTu
Android News20 นาที ago

100 อันดับ สมาร์ทโฟน Android ที่แรงที่สุดจาก AnTuTu

วันนี้จะพาทุกคนไปอัป...

ข่าวประชาสัมพันธ์24 นาที ago

เปิดปฏิบัติการยกระดับอุตสาหกรรมและความปลอดภัยในการทำงานของดีแทคและพันธมิตร BBtec

วิกฤตโควิด-19 ได้สร้...

ข่าวประชาสัมพันธ์29 นาที ago

AIS Business เปิดให้บริการ Open Source Support Service บน Local Cloud เป็นครั้งแรกในไทย พร้อมให้คำปรึกษาและแก้ไขปัญหาการใช้งาน Open Source

วันนี้ AIS Business ...

ข่าวประชาสัมพันธ์37 นาที ago

เจาะแนวคิดหนุ่มใต้ใจนักสู้ ผู้ปลุกปั้นร้านอาหารปักษ์ใต้ ให้เติบโตสวนกระแสโควิด พร้อมพิชิตทุกวิกฤตการเงิน

แน่นอนว่าคงไม่ใช่เรื...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

แนะนำหนัง ซีรีส์ บน Netflix ประจำเดือนสิงหาคม 2564

Film Collection:&nbs...

Advertisement