Connect with us

Android App

รวมแอปและเกมแจกฟรี วันที่ 13 พ.ค. 2021 ทั้ง iPhone, Android กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad และ Android แนะนำ Tank Battle – Mini War และ Nightcam รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 05 2021

แอปและเกมแจกฟรี iPhone, iPad

Tank Battle – Mini War แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมต่อสู้รถถังคลาสสิกที่ปรับปรุงใหม่และนำกลับมาสู่ศตวรรษที่ 21 ป้องกันฐานของคุณและทำลายรถถังศัตรูทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Nightcam: Night Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปแต่งรูปที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรับแต่งรูปภาพที่ถ่ายตอนกลางคืนบน iPhone ทุกรุ่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Liftr แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือติดตามการฝึกความแข็งแกร่งและมีความสามารถเพื่อช่วยให้คุณรักการออกกำลังกายด้วยการยกน้ำหนักที่มาพร้อมแบบฝึกหัดกว่า 240 รายการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ṖreSETS แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับบันทึกช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมและความจำทรงจำทั้งหมด มีเอฟเฟกต์แสงและฟิลเตอร์แบบสุ่มที่ยอดเยี่ยมกว่า 900 รายการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video Pro แจกฟรี (ปกติ $3.99) ช่วยให้คุณเก็บภาพและวิดีโอส่วนตัวส่วนใหญ่ไว้เป็นส่วนตัว เพื่อไม่ให้คนสอดรู้สอดเห็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการให้เห็น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Card Hog แจกฟรี (ปกติ $1.99) ย้ายหมูฮีโร่ของคุณไปรอบๆ กระดาน ด้วยการเอาชนะศัตรูที่ท้าทาย หลบกับดักที่เป็นอันตราย รวบรวมของขวัญเพื่อไปยังด่านถัดไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rockout – Workout Exercises แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปออกกำลังกายที่จะช่วยให้คุณสร้างกล้ามเนื้อ ลดน้ำหนัก โดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัวในแอปที่จะพาไปถึงเป้าหมายได้ง่ายมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกมแจกฟรี Android

Message Quest — the amazing adventures of Feste แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมการผจญภัย บรรยากาศและเรื่องราวที่ได้แรงบันดาลใจปีที่รู้จักกันดีในสตูดิโอแอนิเมชั่ญี่ปุ่น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Access Dot – Android 12 / iOS14 privacy indicator แจกฟรี (ปกติ $1.50) แอปช่วยให้คุณทราบว่ามีแอปใดใช้กล้องถ่ายรูปหรือไมโครโฟนโดยที่คุณไม่รู้เหมือน iOS 14 ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

City Destructor HD แจกฟรี (ปกติ $2.49) เกมที่มีเป้าหมายง่ายมากคือทำลายเมือง คุณต้องทำดาเมจให้มากที่สุดโดยใช้ระเบิด และรับ Kaos Coins เพื่อปลดล็อกระเบิดและการอัปเกรดใหม่ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Boundo: System Tool Set แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปตรวจสอบระดับ Android API ของแอพและ APK ทั้งหมดในอุปกรณ์ พร้อมเครื่องมืออื่นๆ ครบทุกการใช้งาน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Shortcuts widget – Apps Folder Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยให้เปิดแอปทั้งหมดได้อย่างรวดเร็วจากวิดเจ็ตหน้าจอหลัก รองรับการสร้างวิดเจ็ตโฟลเดอร์จำนวนเท่าใดก็ได้ไม่จำกัด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

One Swipe Notes – Floating Notes – Gesture Notes แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปโน้ตแบบปัดเพียงครั้งเดียวทำให้ง่ายต่อการจดบันทึกและข้อมูลอย่างรวดเร็วที่สุด โดยจะลอยอยู่ในทุกหน้าจอเพื่อให้เข้าถึงได้รวดเร็วที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Sudoku Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมไขปริศนาซูโดกุคลาสสิกแบบคลาสสิกที่มีความยากซูโดกุ 3 ระดับ และมีธีมมืดเพื่อปกป้องดวงตาของคุณสำหรับการเล่นที่ใช้เวลานานๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement