Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 13 เม.ย. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ PDF & Document Scanner และ Export contacts by Covve วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 13 04 2022

PDF & Document Scanner แจกฟรี (ปกติ $9.99) คุณสามารถใช้เฉพาะ iPhone หรือ iPad ของคุณสแกนและพิมพ์เอกสารที่เป็นลายลักษณ์อักษร สิ่งพิมพ์หรือกราฟิก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Scanner Pro-OCR Scanning & Fax แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นแอปสแกนที่ดีที่สุดสำหรับ iPhone และ iPad ของคุณ สแกนเอกสาร ใบเสร็จ รหัส หนังสือ และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Export contacts by Covve แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับส่งออกรายชื่อผู้ติดต่อ iPhone ของคุณในรูปแบบ CSV และ Excel ไฟล์ที่ส่งออกมีทั้งที่อยู่ติดต่อทั้งหมด รวมทั้งบันทึกย่อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

European War 6: 1914 แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมจำลองสถานการณ์และกลยุทธ์ ที่มีมากกว่า 150 การต่อสู้ที่มีชื่อเสียงใน 10 บท ได้แก่ สงครามกลางเมือง, การโจมตีของ Eagle, แนวรบด้านตะวันออก, การเสื่อมของออตโตมัน เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Bike Life! แจกฟรี (ปกติ $0.99) คุณสามารถขับล้อของคุณในขณะที่หลีกเลี่ยงรถยนต์และคนเดินถนนอย่างมีสไตล์ได้หรือไม่ เข้าร่วมเลยแล้วกลายเป็นนักขี่ที่มีทักษะมากที่สุดในโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Baby Connect (Baby Tracker) แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับช่วยติดตามทารกที่ครอบคลุมมากที่สุดใน AppStore มีรายงานแบบกราฟิกและแผนภูมิแนวโน้ม ค่าเฉลี่ยรายสัปดาห์ ยา วัคซีนและการติดตามการเติบโต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stellar Tour – AR Stargazer แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปดูดาว AR เพียงแอปเดียวที่เขียนโดยนักฟิสิกส์ดาราศาสตร์ คู่มือสำหรับจักรวาล เล็งอุปกรณ์ของคุณไปที่ท้องฟ้ายามค่ำคืนเพื่อสำรวจวัตถุทางดาราศาสตร์ทุกประเภท ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured4 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured6 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.