Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 12 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Cover Shooter Free Fire games และ Mobile Doc Scanner วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 12 07 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Cover Shooter: Free Fire games แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่ 3 รับตำแหน่งกับเพื่อนของคุณและเริ่มเอาชนะศัตรูของคุณ เลือกกองกำลังและอุปกรณ์ชั้นยอด ปรับแต่งปืน และเอาชนะศัตรู ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Music Stats ▶ แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิธีที่สวยงามในการดูสถิติการฟัง Apple Music ตลอดเวลาของคุณ ไม่ว่าจะเป็นชั่วโมงทั้งหมดที่ใช้ในการฟังเพลง ศิลปิน 100 อันดับแรกของคุณ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Albums! – Box your Music แจกฟรี (ปกติ $2.99) เปลี่ยน Apple Music ให้เป็นคอลเลคชันเพลงส่วนตัวของคุณ เป็นมากกว่าการจัดระเบียบคอลเลคชันเพลงและสัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงโดยไม่มีรายการเล่นที่ไม่รู้จบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hide Photos & Vault Gallery แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปซ่อนรูปภาพหรือวิดีโอบน iPhone ของคุณได้อย่างปลอดภัย ไม่ต้องกังวลว่าความลับของคุณจะรั่วไหล สำรองหรือกู้คืนการสนับสนุนบน iCloud หรือ iPhone ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Shout Screen – Big Text Announcements แจกฟรี (ปกติ ฿26.00) เป็นแอปประกาศข้อความขนาดใหญ่ ช่วยให้คุณถ่ายทอดข้อความของคุณไปยังคนอื่นๆ เมื่อไม่สามารถพูดหรือตะโกนได้ เช่น สั่งอาหารหรือเครื่องดื่มแม้จะอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Fall of Reich – WW2 Allied Siege แจกฟรี (ปกติ ฿31.00) เกมป้องกันหอคอย ผู้เล่นจะทำหน้าที่เป็นผู้บัญชาการเยอรมันเพื่อเอาชนะการรุกรานของกองกำลังพันธมิตร สร้างบังเกอร์เพื่อปกป้องฐานของคุณ ทำลายผู้บุกรุก ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Mobile Doc Scanner (MDScan) + OCR แจกฟรี (ปกติ ฿175.00) เป็นเครื่องสแกนเอกสารมือถือที่ให้คุณสแกนเอกสารประเภทใดก็ได้โดยใช้กล้องในโทรศัพท์ เช่น ใบเสร็จรับเงิน หน้าข้อความ คูปอง โปสเตอร์ บทความในนิตยสาร ใบแจ้งหนี้ รูปภาพ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก