Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 12 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Ultra-High Pixel Camera Editor และ Word Crush PRO วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 12 05 2022

iPhone และ iPad

CoinsNote – Easy Cost แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปทำบัญชีส่วนบุคคลที่มีอินเทอร์เฟซผู้ใช้ที่เรียบง่ายและสง่างาม และให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับประสบการณ์การดำเนินงาน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ultra-High Pixel Camera Editor แจกฟรี (ปกติ $11.99) โปรแกรมแก้ไขกล้องพิกเซลสูงพิเศษ คุณสามารถเพลิดเพลินกับฟีเจอร์แก้ไขรูปภาพทั้งหมดในแอปนี้ได้แล้ว เป็นแอพแต่งรูปมืออาชีพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

QB – a cube’s tale แจกฟรี (ปกติ $2.99) หมุนผ่านด่านทั้งหมด 80 ด่านเพื่อไปให้ถึงคิวบ์สีดำตัวสุดท้าย ตลอดเกม มีการแนะนำลูกบาศก์ใหม่ โดยแต่ละอันมีกลไกของตัวเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Make A Call – Fake Call แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับหลอกว่ามีสายโทรเข้ามา เพื่อหลีกหนีการสนทนาที่น่าเบื่อ แกล้งเพื่อน การแสดง อะไรก็ได้ที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Word Crush PRO แจกฟรี (ปกติ ฿61.00) เป็นเกมไขปริศนาค้นหาคำที่แปลกใหม่และแปลกใหม่! เกมค้นหาคำมี 5 โหมดเกมที่แตกต่างกันให้เลือกและมากกว่า 500,000 คำในภาษาอังกฤษ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Truth Or Dare Pro แจกฟรี (ปกติ ฿150.00) หนึ่งในเกมที่ดีที่สุดในการเล่นในกลุ่มของคู่รัก เพื่อน ครอบครัว และยังเป็นที่รู้จักกันดีกับการสปินชื่อขวด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

[VIP]Missile Dude RPG tap-shot แจกฟรี (ปกติ ฿56.00) เกม RPG ฆ่าปีศาจทั้งหมดด้วยขีปนาวุธศักดิ์สิทธิ์ของคุณ และฉีกพอร์ทัลปีศาจทั้งหมดและทำลายผู้บังคับบัญชา อัปเกรดขีปนาวุธและยูนิตให้อยู่รอด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured7 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.