Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Infographics Prime – Templates และ Fill me up วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 พ.ย. 2021

Infographics Prime – Templates แจกฟรี (ปกติ $29.99) แอปอินโฟกราฟิกและการแสดงข้อมูลที่ไม่ซ้ำกันกว่า 3,000 แบบเพื่อทำให้ข้อมูลของคุณโดดเด่นและงานของคุณโดดเด่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fill me up – Block Brain Game! แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมปริศนาสำหรับคนรักปริศนา เติมตารางด้วยชิ้นส่วนปริศนาที่มีรูปร่างแปลกตา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ColorCamera – Color Picker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปจับคู่สีจากวัตถุจริง มาพร้อมอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายและไม่ธรรมดา ที่จะช่วยให้คุณจับภาพสีสันของโลกได้ทุกที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

after FÒCUS แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับแต่งรูปถ่ายด้วยเอฟเฟกต์แบบสุ่มมากกว่า 850 แบบ เพียงแค่คลิกที่เลนส์แต่ละตัวเพื่อจับคู่ฟิลเตอร์กับคุณโดยอัตโนมัติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DJFX Custom Soundboard แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปซาวด์บอร์ดเอฟเฟกต์ดีเจสุดคลาสสิคที่ปลายนิ้วของคุณ เป็นสิ่งที่ต้องมีสำหรับดีเจหน้าใหม่หรือคนที่ต้องการสนุกกับโทรศัพท์/แท็บเล็ต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

QR Code For Safari แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสร้าง QR Code สำหรับ URL คุณไม่จำเป็นต้องคัดลอก URL ไปยังแอปของบุคคลที่สามอื่นๆ อีกต่อไป ได้รับประสบการณ์หน้าเว็บ Safari ที่สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Coda Parenting Navigator แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นเครื่องมือที่จะช่วยคุณพิจารณา วางแผน และนำสิ่งที่คุณต้องการให้สำเร็จมากที่สุดในฐานะผู้ปกครอง ช่วยคุณสร้างกลยุทธ์การเลี้ยงลูกของคุณเอง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Android News1 ชั่วโมง ago

ลือ! Xiaomi MIX 5 เริ่มทดสอบกับขุมพลัง Snapdragon 8 Gen 1 แล้ว

สมาร์ทโฟนหลายรุ่นรอท...

IT News3 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 4 – 9 ธ.ค. 64

ข่าวเด่นๆ ช่วงวันที่...

IT News3 ชั่วโมง ago

OPPO 12.12 Year End Sale ลดกระหน่ำส่งท้ายปี ด้วยส่วนลดสูงสุด 50% พร้อมคูปองลดเพิ่มสูงสุด 1,100 บาท เฉพาะวันที่ 12 ธ.ค. 64 ที่ Shopee, Lazada และ JD Central

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟน...

IT News4 ชั่วโมง ago

กระทรวงทรัพยากรฯ ผนึกกำลังความร่วมมือ AIS โครงการ คนไทยไร้ E-Waste ต่อเนื่อง เดินหน้าสร้างเครือข่ายองค์ความรู้ด้านการจัดการขยะอิเล็กทรอนิกส์

กระทรวงทรัพยากรธรรมช...

How To4 ชั่วโมง ago

How To วิธีเพิ่มทางลัด “โหมดประหยัดพลังงาน” ใน Control Center บน iPhone

สำหรับใครที่ชอบใช้งา...

Advertisement