Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Barcode Maker and Scanner และ Corridor วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 11 09 2021

Barcode Maker and Scanner แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้าง สแกน และแชร์โค้ดทุกประเภท เช่น QRcode , Barcode ในแอปเดียว บันทึกรหัสที่สร้างขึ้นเพื่อใช้ซ้ำในครั้งต่อไปเมื่อต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Corridor แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมที่มีพื้นที่ 81 ตาราง (9×9) ผู้เล่นแต่ละคนจะมีสัญลักษณ์แทนตัวซึ่งเริ่มต้นที่พื้นที่ตรงกลางของขอบด้านหนึ่งของกระดาน เป้าหมายคือการเป็นผู้เล่นคนแรกที่ย้ายสัญลักษณ์แทนตัวไปยังพื้นที่ฝั่งตรงข้าม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Drop: Relax Meditation & Focus แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยฝึกเทคนิคการหายใจเพื่อการผ่อนคลายความเครียด การมีสมาธิ และการนอนหลับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DEEMO แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมจังหวะดนตรีบนมือถือที่โด่งดังไปทั่วโลก ซึ่งมีผู้เล่นมากกว่า 10 ล้านคน สร้างโดยทีมที่นำ Cytus และมีมากกว่า 220 เพลง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DEEMO -Reborn- แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมจังหวะดนตรีบนมือถือที่โด่งดัง กลับมาใหม่อีกครั้งเมื่อหญิงสาวที่ตกลงมาจากฟากฟ้าและสูญเสียอดีต การเผชิญหน้ากันโดยบังเอิญระหว่างเธอและเสียงเพลง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Art Pen แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปที่ให้คุณเพลิดเพลินไปกับความรู้สึกของการใช้แปรงหมึกในการเขียนหรือระบายสีได้อย่างง่ายดาย มีแปรงให้เลือก 2 เฉดสี และฟังก์ชั่นเลิกทำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Eschery – Relaxing Idle Puzzle แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมปริศนาที่แยบยลเกี่ยวกับโครงสร้างที่เป็นไปไม่ได้ หมุนโครงสร้างจนกว่าทุกส่วนจะเชื่อมต่อกันและคุณจะค้นพบสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์1 ชั่วโมง ago

TrueMove H เผยดำเนินการปิดกั้น SMS ที่มีข้อความไม่เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง พร้อมขานรับนโยบาย กสทช. ร่วมมือกับผู้ให้บริการทุกค่าย เพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคชาวไทย

 ทรูมูฟ เอช ร่วมแก้ไ...

Xiaomi 11 Lite 5G NE unboxing Xiaomi 11 Lite 5G NE unboxing
Android News1 ชั่วโมง ago

แกะกล่อง Xiaomi 11 Lite 5G NE สีชมพู Peach Pink สวยมาก [ชมคลิป]

แกะกล่อง Xiaomi 11 L...

Xiaomi 11T Pro Unboxing Xiaomi 11T Pro Unboxing
Android News1 ชั่วโมง ago

แกะกล่อง Xiaomi 11T Pro ความรู้สึกหลังจับครั้งแรก [ชมคลิป]

แกะกล่อง Xiaomi 11T ...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดราคาไทย Xiaomi 11T Series, 11 Lite 5G NE และ Pad 5 พร้อมโปรโมชั่นแบบที่สุดในความคุ้ม

ในวันนี้ Xiaomi ประเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

ฟิตบิทจับมือ วิลล์ สมิธ เพื่อความฟิต ประกาศร่วมมือกับฟิตบิทในฐานะแอมบาสเดอร์คนล่าสุด

วิลล์ สมิธ นักแสดง โ...

Advertisement