Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 พ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Weight Loss Workout Meditation และ Starlight – Explore the Stars รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 11 05 2021

Weight Loss Workout Meditation แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปเรียนรู้วิธีควบคุมแรงกระตุ้นลดน้ำหนักและเพิ่มความมั่นใจด้วยการสะกดจิต เพิ่มพลังใจและวินัยในตนเองและเริ่มสร้างนิสัยที่ดีต่อสุขภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Starlight – Explore the Stars แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับใช้กล้องส่องขึ้นไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืนและดูแบบเรียลไทม์ว่ามีดวงดาวดาวเคราะห์และกลุ่มดาวใดบ้างที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Magic Photo Eraser แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับปรุงรูปถ่ายของคุณด้วยพลัง AI สามารถลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกได้ แยกภาพและล้างภาพของคุณได้ในคลิกเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stellar Photo of the Day แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตรวจสอบภาพถ่ายจักรวาลในวันนั้นและอ่านเรื่องราวเบื้องหลังในแต่ละวันทุกวันซึ่งจัดส่งโดย NASA ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easy Filters แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งภาพของคุณด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แก้ไข ตัด หรือตกแต่งภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีฟิลเตอร์เจ๋งๆ มากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VPN Armor แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความเร็วสูงเหมาะสำหรับการสตรีมได้ มุดเข้าเว็บต่างๆ ที่โดนบล็อกได้ทั่วโลก และปลอดภัยสุดด้วยการเข้ารหัส 256 บิต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

KungFu King:Martialist แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมกังฟู RPG โบราณ มีการเลือกและแยกท่ากังฟูมากกว่า 200 ชนิด รวมถึงการชกมวย ดาบและหอก ทักษะวิชาตัวเบาลัทธิขงจื๊อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

HUAWEI WATCH GT 3 HUAWEI WATCH GT 3
HarmonyOS9 ชั่วโมง ago

เปิดตัว HUAWEI Watch GT 3 วัด SpO2 ได้ตลอด 24 ชม. ราคาราว 12,700 บาท

เปิดตัว HUAWEI Watch...

ข่าวประชาสัมพันธ์13 ชั่วโมง ago

‘Shopee’ ลุยเปิดฉากมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ ‘Shopee 11.11 Big Sale’ พร้อมต่อยอดพื้นที่โลกออนไลน์ ส่งต่อความสุขคืนสู่สังคม ผ่านโครงการ ‘ช้อปปี้ร่วมใจไฟท์โควิด’

โครงการ ‘ช้อปปี้ร่วม...

Apple News13 ชั่วโมง ago

เตรียมพบกับ “Just Remembered” EP แรกของไทยในรูปแบบ Spatial Audio และ “Last Time” จาก MONA V พิเศษเฉพาะบน Apple Music ที่เดียวเท่านั้น

เตรียมพบกับ “J...

ข่าวประชาสัมพันธ์13 ชั่วโมง ago

เทลสกอร์จัดงานประกาศรางวัลสุดยอดอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี “Thailand Influencer Awards 2021” ครั้งแรกในรูปแบบออนไลน์

บริษัท เทลสกอร์ จำกั...

ข่าวประชาสัมพันธ์13 ชั่วโมง ago

realme Pad ทุบสถิติยอดขายแท็บเล็ตสูงสุดใน 1 วัน โดดเด่นด้วยดีไซน์หรู จอบาง กล้องหน้าสวยมุมกว้าง แถมแบตอึดสุดๆ

เหมาะเป็นไอเท็มสุดล้...

Advertisement