Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 พ.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Weight Loss Workout Meditation และ Starlight – Explore the Stars รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 11 05 2021

Weight Loss Workout Meditation แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปเรียนรู้วิธีควบคุมแรงกระตุ้นลดน้ำหนักและเพิ่มความมั่นใจด้วยการสะกดจิต เพิ่มพลังใจและวินัยในตนเองและเริ่มสร้างนิสัยที่ดีต่อสุขภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Starlight – Explore the Stars แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับใช้กล้องส่องขึ้นไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืนและดูแบบเรียลไทม์ว่ามีดวงดาวดาวเคราะห์และกลุ่มดาวใดบ้างที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้า ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Magic Photo Eraser แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับปรุงรูปถ่ายของคุณด้วยพลัง AI สามารถลบวัตถุที่ไม่ต้องการออกได้ แยกภาพและล้างภาพของคุณได้ในคลิกเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stellar Photo of the Day แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตรวจสอบภาพถ่ายจักรวาลในวันนั้นและอ่านเรื่องราวเบื้องหลังในแต่ละวันทุกวันซึ่งจัดส่งโดย NASA ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Easy Filters แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งภาพของคุณด้วยการแตะเพียงครั้งเดียว แก้ไข ตัด หรือตกแต่งภาพของคุณได้อย่างง่ายดาย และมีฟิลเตอร์เจ๋งๆ มากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VPN Armor แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็น VPN ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก มีความเร็วสูงเหมาะสำหรับการสตรีมได้ มุดเข้าเว็บต่างๆ ที่โดนบล็อกได้ทั่วโลก และปลอดภัยสุดด้วยการเข้ารหัส 256 บิต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

KungFu King:Martialist แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมกังฟู RPG โบราณ มีการเลือกและแยกท่ากังฟูมากกว่า 200 ชนิด รวมถึงการชกมวย ดาบและหอก ทักษะวิชาตัวเบาลัทธิขงจื๊อ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement