Connect with us

App&Game

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปและตัดต่อวิดีโอแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [11-05-2020]

Published

on

รวมแออปพลิเคชั่นแต่งรูปและวิดีโอแจกฟรีประจำสัปดาห์สำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Twinkling Video Editor รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 11 05 2020 (1)

Kompressor – Compress images แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นบีบอัดและย่อขนาดรูปภาพให้เล็กลง ซึ่งรองรับการทำงานพร้อมกันหลายรูป เพราะบางครั้งในการอัปโหลดไฟล์ไปยังบริการมีข้อจำกัดของขนาดรูปภาพ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VisualX Photo Editor & Effects แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับโพสต์รูปเรียกยอดไลค์ด้วยการแต่งรูปตากฟิลเตอร์สวยๆ ได้ง่ายๆ ทำให้ภาพถ่ายมีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร และให้ความรู้สึกแตกต่างกันออกไปในแต่ละฟิลเตอร์ รวมไปถึงการเลือกจุดโฟกัสที่ต้องการให้จุดใดบนภาพชัดและจุดใดเบลอก็ทำได้เช่นกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica 2 Pro – monster camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับการถ่ายรูปให้ออกมาเจ๋งๆ ไม่ซ้ำซาก จำเจแบบเดิมๆ ด้วยเอฟเฟ็กต์สุดสมจริงที่มีใ้ห้เลือกใช้งานขณะทำการถ่ายรูปแบบเรียลไทม์หรือจะเลือกรูปถ่ายจากอัลบั้มมาแต่งภายหลังก็ได้เช่นกัน ตัวแอปแจกฟรีบน App Store และมี In-app เอฟเฟ็กต์ให้เลือกซื้อเพิ่มได้

SlideShow Maker: EverChanging แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสร้างสไลด์โชว์จากรูปถ่ายและวิดีโอได้ง่ายๆ ในไม่กี่วินาที เพียงแค่เลือกรูปถ่ายและวิดีโอจากตัวเครื่อง iPhone หรือ iPad จากนั้นกำหนดเวลาที่ต้องการทำสไลด์ เพียงก็เท่านี้ก็เสร็จแล้ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Twinkling Video Editor & Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นตัดต่อคลิปที่มาพร้อมเครื่องมือที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน ไม่ว่าจะเป็นการตัด ใส่เอฟเฟ็กต์สนุกๆ เพิ่มหรือลดความเร็วของคลิป รวมไปถึงใส่เพลง ข้อความรูปแบบต่างๆ ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 ชั่วโมง ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured23 ชั่วโมง ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured2 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured3 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.