Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 11 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ AVR X PRO – Voice Recorder และ Magnifying Light วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 11 01 2022

AVR X PRO – Voice Recorder แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่นบันทึกเสียงที่ดีที่สุดพร้อมอินเทอร์เฟซที่ยอดเยี่ยมและฟังก์ชันการทำงานที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักธุรกิจ นักข่าว ผู้สอน ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียง วิศวกรเสียง บุคลากรในโรงเรียน นักศึกษามหาวิทยาลัย และผู้ที่ต้องการจัดการบันทึกเสียง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Magnifying Light แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแว่นขยายที่เรียบง่ายพร้อมไฟฉายนี้จะช่วยให้คุณอ่านและมองเห็นได้ชัดเจนในทุกสถานการณ์ อ่านส่วนผสมของรายการขายของชำ การอ่านขวดยาตามใบสั่งแพทย์ หรือการตรวจสิ่งของชิ้นเล็กๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CropPic Pro – No Crop Square แจกฟรี (ปกติ $2.99) ทำให้การอัปโหลดรูปภาพและวิดีโอขนาดเต็มไปยัง Instagram ทำได้ง่ายและรวดเร็ว นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณย้าย หมุน ปรับขนาด หรือพลิกรูปภาพได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Play Video – Music Tube Player แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเล่นเพลง 100 อันดับแรกหรือ 100 อันดับแรกจากแนวเพลงต่างๆ จัดการเพลย์ลิสต์ และค้นหามิวสิควิดีโอด้วยคำสำคัญ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Traversed แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณเห็นภาพสถานที่ทั้งหมดที่คุณเคยเยี่ยมชมโดยอิงจากคลังรูปภาพของคุณ เพียงแค่สแกนคลังภาพของคุณและแสดงผลลัพธ์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hair Color Changer by HairS แจกฟรี (ปกติ $10.99) เป็นแอปมือถือที่ใช้ AI เพื่อลองใช้สีผมแบบต่างๆ กับคุณ ให้สูตรสีผมที่เหมาะกับคุณ เพื่อให้คุณย้อมผมที่บ้านได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

VideoJoiner – HD Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) โปรแกรมตัดต่อวิดีโออย่างง่ายสำหรับปรับแต่งวิดีโอ รวมวิดีโอโปรด และสร้างภาพยนตร์เรื่องเดียว รองรับวิดีโอที่มีความละเอียดและขนาดใดก็ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก