Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 10 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Ludo – Parchis 3D และ Canvas image creator วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 10 09 2021

Mirror: Canvas image creator แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับสร้างรูปสะท้อน ปรับแต่งความคิดของคุณและดูว่าความคิดสร้างสรรค์ของคุณสามารถทำอะไรได้บ้าง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Ludo – Parchis 3D แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมบอร์ดแบบ 3 มิติ สามารถเล่นกับเพื่อนๆ ได้เหมือนเล่นกระดานจริง และแสดงเส้นทางการเล่นโดยไม่ต้องจดจำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Note+ Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับเก็บบันทึกส่วนตัวของคุณให้ห่างไกลจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต ใช้ไบโอเมตริกซ์เพื่อปลดล็อกแอปด้วยการรองรับ TouchID หรือ FaceID ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Resizable – Photo size แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเปลี่ยนขนาดของรูปภาพหรือส่วนของรูปภาพ สามารถกำหนดขนาดพิกเซลของภาพถ่ายได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AR Runner แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมวิ่งผ่านด่านและสร้างสถิติใหม่ด้วยเทคโนโลยี AR สามารถแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นทั่วโลกและเคลื่อนไหวได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Junk Cleaner for iPhone แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับตรวจจับรูปภาพที่ใช้พื้นที่มากเกินไป รูปภาพที่ซ้ำกัน ภาพหน้าจอที่เบลอ และรูปภาพอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Revolver Camera แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นกล้องสำหรับถ่ายภาพด้วยฟิลเตอร์ต่างๆ มากกว่า 30 ตัวและคุณสามารถดูตัวอย่างฟิลเตอร์ได้แบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured6 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured1 สัปดาห์ ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured1 สัปดาห์ ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured1 สัปดาห์ ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว HUAWEI MateBook 14s แล็ปท็อปพรีเมี่ยม สเปคจัดเต็ม พร้อม HUAWEI Mobile App Engine เวอร์ชั่นอัปเกรดและ Smart Office ที่ลงตัวไม่เหมือนใคร

รีวิว HUAWEI MateBoo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.