Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 10 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Add Watermark on Photos,Videos และ MintAI – Photo Enhancer วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 10 01 2022

Add Watermark on Photos,Videos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่เร็วและง่ายที่สุดในการเพิ่มโลโก้หรือข้อความบนรูปภาพหรือวิดีโอ สร้างเทมเพลตลายน้ำไม่จำกัดสำหรับภาพถ่ายและวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MintAI – Photo Enhancer แจกฟรี (ปกติ $9.99) แอปสำหรับแก้ไขภาพเก่าที่เบลอและแปลงเป็น HD ปรับปรุงภาพถ่ายเก่าที่ถ่ายด้วยกล้องหรือโทรศัพท์เครื่องเก่าเสมือนกับถ่ายด้วยโทรศัพท์เครื่องใหม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Painting board-coloring game แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมวาดรูปเด็กที่ยอดเยี่ยมพร้อมส่วนโค้งการวาดที่ราบรื่น แปรงทาสี และเสียงแนะนำ เพื่อเด็กอายุ 3 ถึง 5 ปี ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

SOLID COLOR WALLPAPERS แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปกราฟิกและการออกแบบ เลือกสีที่คุณชื่นชอบเพื่อสร้างวอลล์เปเปอร์แบบทึบและเรียบง่ายได้ ตั้งค่าวอลเปเปอร์ที่หน้าจอหลักและหน้าจอล็อกได้ง่ายทุกเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Card Maker Creator for YugiOh แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณสร้างการ์ด yugioh ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายกว่าที่เคย หากคุณเป็นคนรักเกมเทรดการ์ด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Head Model Studio แจกฟรี (ปกติ $6.99) แอปสำหรับวาดภาพบุคคล ศึกษารายละเอียดใบหน้าตั้งแต่ระนาบธรรมดาไปจนถึงเรขาคณิตที่ซับซ้อน สามารถควบคุมแบบจำลอง 3 มิติได้อย่างสมบูรณ์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Handwritten Font Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่ออกมาแบบเพื่อการใช้งานที่ง่ายสุดๆ ในการสร้างตัวอักษรของคุณเอง สนุกกับการเขียนด้วยลายมือเป็นแบบอักษรจริง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

IT News50 นาที ago

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 11 Series พร้อมกองทัพผลิตภัณฑ์ AIoT

เสียวหมี่ (Xiaomi) ผ...

IT News57 นาที ago

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศิลปากร และ Google Arts & Culture ร่วมเปิดตัว “ศิลปะไทยใกล้อีกนิด”

หอศิลป์ มหาวิทยาลัยศ...

IT News1 ชั่วโมง ago

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ! ‘vivo Bangkok’ วีโว่ แฟลกชิป สโตร์ แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมมอบประสบการณ์สุดล้ำจาก vivo กลางสยามพารากอน

vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

IT News1 ชั่วโมง ago

Lazada เอาใจนักช้อปไทย จัดแคมเปญสุดคุ้มตลอดเดือนกุมภาพันธ์

ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร...

Android News2 ชั่วโมง ago

เปิดตัว Redmi Note 11 Series ตระกูลสมาร์ทโฟนสเปคจัดเต็ม ดีไซน์งาม พร้อมกล้องสูงสุด 108MP ในราคาจับต้องได้

Xiaomi เปิดตัว Redmi...