Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [09-11-2020]

Published

on

paid apps for iphone ipad for free limited time 09 11 2020

รวมแอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Kotoro และ Finding.. รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

Kotoro แจกฟรี (ปกติ $2.99)

Kotoro เป็นเกมไขปริศนาเกี่ยวกับการผสมสี คุณเป็นผู้ควบคุมวงกลมสีขาวและงานของคุณคือนำทางผ่านวงกลมสีอื่นๆ เพื่อผสมและสร้างสีเป้าหมายที่ด้านบนของหน้าจอ วงกลมไม่ได้รับอนุญาตให้ไม่ผสมกัน แต่คุณสามารถรวมสองสีเดียวกันเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

เกมดังกล่าวมีทั้งหมดแปดบท 96 ปริศนาที่มีแนวคิดที่แตกต่างกัน เช่น การลบ การจำลองแบบ และเวลา สามารถดูความสำเร็จและลีดเดอร์บอร์ดผ่าน Game Center ได้

Finding..แจกฟรี (ปกติ $1.99)

Finding.. เป็นเกมไขปริศนาที่มีหัวใจหลักโดยให้คุณต้องประกอบรูปร่างเพื่อสร้างวัตถุและโครงสร้างระหว่างการเดินทาง มีคำใบ้เดียวสำหรับปริศนาแต่ละตัวในกรณีที่คุณติดขัด ในตอนท้ายของแต่ละระดับคุณจะได้รับตัวเลือกในการบันทึกทิวทัศน์ที่สวยงามและใช้เป็นภาพพื้นหลัง

Match Colours แจกฟรี (ปกติ $2.99)

Match Colours แอปพลิเคชั่นสีกับตารางรูปภาพ บันทึกภาพตารางแก้ไขในโปรแกรมหรือแอปใดก็ได้ที่คุณต้องการ เช่น การใช้ค่าสีหรือการปรับแต่ง จากนั้นเปิดบนแอปและนำไปใช้กับรูปภาพและวิดีโอ รองรับการการจับคู่สี 100%

Scales Pro แจกฟรี (ปกติ $0.99)

Scales Pro แอปพลิเคชั่นสำหรับสายดนตรีกีต้าร์ แอปนี้จะช่วยให้คุณเชี่ยวชาญในทุกคีย์รูทสำหรับ กีตาร์โปร่ง กีตาร์เบส และเปียโน

FocusFinder Depth of Field/DoF แจกฟรี (ปกติ $1.99)

FocusFinder Depth of Field/DoF เคยสงสัยหรือไม่ว่าจะถ่ายภาพบุคคลให้สวยงามด้วยฉากหลังเบลอที่น่าทึ่งหรือภาพถ่ายทิวทัศน์ที่คมชัดได้อย่างไร แอปนี้จะเป็นเครื่องมือที่คุณต้องการ จะคำนวณระยะชัดลึกของคุณบอกให้คุณทราบว่าวัตถุจะอยู่ในโฟกัสที่ใดและยังแสดงให้เห็นว่าทางยาวโฟกัสต่างๆ มีลักษณะอย่างไร

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

AIS ผนึก Netflix ส่งมอบความบันเทิงคนไทยต่อเนื่อง พร้อมเปิดให้ลูกค้าเอไอเอสพรีเพดสมัครสมาชิกและรับชมได้เป็นครั้งแรก ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

AIS และ Netflix สานต...

IT News6 ชั่วโมง ago

สรุปข่าวเด่นรอบสัปดาห์ ระหว่างวันที่ 16 – 22 ต.ค. 64

ในสัปดาห์นี้เรามาเร็...

Android News7 ชั่วโมง ago

Xiaomi 12 คอนเซ็ปต์เรนเดอร์แรกโชว์ดีไซน์ กล้องหลังเรียงแนวตั้งตรงกลางเด่น ๆ พร้อมหน้าจอโค้ง 4 ด้านเหมือนเดิม

Xiaomi 12 ว่าที่เรือ...

App&Game7 ชั่วโมง ago

สิ่งที่รอ! God of War จะเปิดให้เล่นบน PC ในเดือน ม.ค. ปี 2022

ใครที่เป็นแฟนๆ เกมชื...

AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021 AirPods 2 and AirPods Pro Pricing in October 2021
Apple News7 ชั่วโมง ago

ราคา AirPods 2 และ AirPods Pro ซื้อที่ไหนถูกสุด เดือนตุลาคม 2021

ราคา AirPods 2 และ A...

Advertisement