Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 9 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Jotalicious และ Metatag Analyzer วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 09 07 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Jotalicious แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นผู้ช่วยช้อปปิ้งที่ออกแบบมาอย่างสวยงามที่จะเปลี่ยนรายการข้อความธรรมดาเป็นรายการตรวจสอบที่มีรหัสสีที่ยอดเยี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Abi: A Robot’s Tale แจกฟรี (ปกติ $0.99) วันหนึ่งในอนาคตอันไกลโพ้น Abi หุ่นยนต์ในครัวเรือนที่ล้าสมัยพบหุ่นยนต์อุตสาหกรรมจำศีล DD และพวกเขาร่วมกันหนีออกจากโกดังที่พวกเขาถูกขังอยู่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Overrun – Zombie Base Defense แจกฟรี (ปกติ $3.99) จะพาคุณเข้าสู่โลกหลังหายนะเพื่อจัดการกลุ่มผู้รอดชีวิตในขณะที่พวกเขาถูกโจมตีด้วยฝูงซอมบี้ สร้างการป้องกันขั้นสูงสุดเพื่อรั้งพวกเขาไว้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Dragon Flight Simulation Games แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมมังกรบินใหม่ เพลิดเพลินไปกับการบินของมังกรจริงและป่า ปลดล็อกมังกรและไวเวิร์นใหม่ ใช้ทักษะการขี่มังกรและบินเพื่อรวบรวมจุดตรวจและดาวที่ซ่อนอยู่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Metatag Analyzer แจกฟรี (ปกติ ฿69.00) เครื่องมือ SEO และเป็นเครื่องมือวิเคราะห์เมตาแท็กที่ช่วยให้ผู้ดูแลเว็บวิเคราะห์เมตาแท็กจากเว็บไซต์ ค้นพบวิธีปรับปรุงผลลัพธ์ เนื้อหาของเมตาดาต้าได้รับการตรวจสอบด้วยกฎเฉพาะ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Brightness Manager – brightness per app manager แจกฟรี (ปกติ ฿27.00) เป็นแอปสำหรับกำหนดค่าระดับความสว่างสำหรับทุกแอปที่คุณต้องการ ความสว่างจะเปลี่ยนโดยอัตโนมัติตามการตั้งค่าที่คุณกำหนดค่าไว้สำหรับแอปนั้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Empire Warriors Offline Gacha แจกฟรี (ปกติ ฿15.00) ตื่นตาตื่นใจจากกราฟิก 2D รวมถึงคุณสมบัติของเกมส์เล่นตามบทบาทและเกมส์ต่อสู้เพื่อพาคุณมาการท้าทายมหากาพย์และช่วงเวลาที่สนุกสนาน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก