Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 8 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Nightcam และ StartWatch วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 08 10 2021

Nightcam: Night Mode Camera แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นแอปแต่งรูปที่สมบูรณ์แบบสำหรับแต่งรูปตอนกลางคืนด้วย iPhone อัลกอริธึมการปรับปรุงภาพที่มีแสงน้อยโดยใช้ AI ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

StartWatch – Instant Timers แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปจับเวลาเหมือนนาฬิกาจับเวลา จากนั้นคุณสามารถใช้เวลามากเท่าที่ต้องการเพื่อตั้งนาฬิกาปลุกได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

HotDrop – Music Hits Finder แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการค้นพบเพลงใหม่ ทำให้คุณฟังเพลงใหม่หลายสิบเพลงภายในไม่กี่นาที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Conscience Level 1 PathMasters แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมสวมบทบาทที่ตั้งอยู่ใน NSA ประเทศที่เต็มไปด้วยความรุนแรงและอาชญากรรม โน้มน้าวให้พลเมืองแต่ละคนเลือกสิ่งที่ถูกต้อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Qmesh 3D Toolbox แจกฟรี (ปกติ $3.99) โปรแกรมดู 3D แบบ All-in-One มาพร้อมตัวแก้ไขและตัวแปลงให้อยู่ในรูปแบบ USDZ และแบ่งปันใน iMessage ได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Puzzles & ELF:Epic War OF UGC แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมการ์ดที่ผู้เล่นสามารถสัมผัสได้ถึงความยิ่งใหญ่ของตำนานและบรรพบุรุษของมนุษย์ตลอดเนื้อเรื่อง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ReFactory: Factory Simulator แจกฟรี (ปกติ $3.99) เกมนี้เป็นเกมวางแผนแซนด์บ็อกซ์ที่คุณต้องสร้างโรงงานอัตโนมัติบนดาวเคราะห์ต่างด้าว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured12 ชั่วโมง ago

AIS อุ่นใจ Cyber แนะวิธีแก้ปัญหา…โทรกวนใจหรือ SMS หลอกลวงได้ง่าย ๆ ทำตามนี้เลย

เคยไหมครับ ? อยู่ ๆ ...

Android News3 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News3 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด