Connect with us

App&Game

รวมแอปแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [08-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ Crypto Tracker Elite, EXIF Viewer by Fluntro มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 08 10 2020

Crypto Tracker Elite แจกฟรี (ปกติ $4.99) ติดตามสกุลเงินดิจิทัลหรือ Cryptocurrency กันแบบสดๆ มากกว่า 1,000 สกุล และสกุลเงินต่างประเทศอีกกว่า 32 สกุลเงิน ไม่พลาดทุกข้อมูลการตลาดแบบเรียลไทม์ และติดตามราคาล่าสุดจากการแลกเปลี่ยนโดยตรง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

EXIF Viewer by Fluntro แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอปที่สวยงามพร้อมกับส่วนขยายรูปภาพ ไม่ว่าจะเป็นวิดเจ็ต EXIF สำหรับดูรูปภาพล่าสุด และ iMessage เป็นแอปที่สร้างมาอย่างดีสำหรับช่างภาพมืออาชีพที่จริงจังกับงาน และใช้กับอุปกรณ์ iOS ทั้งหมดของคุณได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FotoDa แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแต่งรูปเก๋ๆ โดยการสร้างภาพตัดปะภาพนามธรรมทันทีจากรูปภาพบน iPhone หรือ iPad ของคุณ บันทึกและแบ่งปันผลงานของคุณไปยังโซเชียลมีเดียต่างๆ ได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้คุณจัดเก็บ ดู และจัดการไฟล์ในเครื่องหรือบนคลาวด์บน iPhone หรือ iPad ของคุณ คุณสามารถเชื่อมต่อกับ Phone Drive จาก Mac หรือ PC เครื่องใดก็ได้ผ่านเครือข่าย Wi-Fi และถ่ายโอนไฟล์โดยลากและวางไฟล์โดยตรงจาก Finder หรือ Windows Explorer ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

All Smart Remote Controls TV แจกฟรี (ปกติ $2.99) เปลี่ยน iPhone ให้เป็นรีโมทคอนโทรลได้ง่ายๆ ด้วยแอปนี้จะตรวจจับทีวีของคุณโดยอัตโนมัติในเครือข่ายเดียวกัน ควบคุมเสียงและช่องสัญญาณ เปิดแอปทีวีจากแอป ควบคุมการเล่นเสียงหรือวิดีโอเพื่อความบันเทิงของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Android App

Netflix ขึ้นราคาแพ็กเกจ Standard และ Premium ในสหรัฐฯ

Published

on

ในวันนี้ Netflix ได้ทำการขึ้นราคาแพ็กเกจ Standard (มาตรฐาน) และ Premium (พรีเมียม) ในสหรัฐฯ แล้วเป็นที่เรียบร้อยครับ โดยราคาก่อนหน้านี้ก็ใช้มาเป็นระยะเวลาประมาณ 1 ปีครึ่ง นับตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2019

สำหรับราคาที่ขึ้นมีดังนี้ Standard ขึ้นเป็น 13.99 ดอลลาร์ จากเดิม 12.99 ดอลลาร์ ขณะที่ Premium ขึ้นเป็น 17.99 ดอลลาร์ จากเดิม 15.99 ดอลลาร์ ขณะที่แพ็กเกจ Basic (พิ้นฐาน) ยังไม่มีการปรับราคาขึ้นครับ

นอกจากนี้ เราก็ต้องมาลุ้นกันว่านอกเหนือจากสหรัฐฯ แล้ว จะมีประเทศไหนบ้างที่ขึ้นราคาของ 2 แพ็กเกจนี้

ที่มา : iclarified

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [27-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ Convoto – Unit Converter และ Advanced Call มูลค่าร้อยกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

Convoto – Unit Converter แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นแปลงหน่วย เหมาะสำหรับวิศวกร นักธุรกิจ นักเดินทาง พ่อครัว นักเรียน และใครก็ตามที่ต้องการแปลงหน่วยหรือสกุลเงิน โดยอัตราแลกเปลี่ยนสกุลเงินจะอัปเดทเมื่อออนไลน์และจัดเก็บไว้สำหรับการใช้งานแบบออฟไลน์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Advanced Call แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างไอคอนรายชื่อเพื่อใช้กดโทรและส่งข้อความไปยังผู้รับได้โดยตรงเพียงกดปุ่มเดียว สามารถใส่ในกลุ่มและใช้เป็นวิดเจ็ตได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

3D Scanner App แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับสแกนวัตถุหรือสิ่งของต่างๆ ในรูปแบบ 3 มิติและดูการสแกนในรูปแบบ AR ได้ สามารถดาวน์โหลดหรือแชร์เป็นรูปแบบ STL, OBJ, PLY และ USDZ ก็ได้เช่นกัน โดยการทำงานจำเป็นต้องใช้กล้อง TrueDepth ซึ่งมีเฉพาะใน Phone X และรุ่นใหม่กว่าขึ้นไป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Filter Candy แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นฟิลเตอร์ที่มีค่าตั้งไว้ล่วงหน้าและเครื่องมือแก้ไขการจำลองฟิล์มที่มีประสิทธิภาพ ใช้สำหรับแก้ไขรูปภาพของคุณด้วยค่าที่ตั้งไว้ล่วงหน้าได้ง่ายๆ ได้ภาพสวยๆ เพียงคลิกเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Glopy แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมไขปริศนาและทักษะใหม่ที่ไม่เหมือนใคร มาพร้อมกับกลไกที่แตกต่างกันในแต่ละตอนและคุณจะอยากรู้เกี่ยวกับ Glopy Ball ตัวต่อไปในขณะที่คุณเล่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

App&Game

5 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) iPhone, iPad มูลค่าหลายร้อยบาท โหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา [29-10-2020]

Published

on

รวมแอปพลิเคชั่นแต่งรูปแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad ทุกรุ่น แนะนำ jS Run Pro – Running Tracker, Light | Long Exposure มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time

jS Run Pro – Running Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นติดตามการวิ่งของคุณแบบเรียลไทม์ ควบคุมฟังก์ชันด้วยท่าทางที่เรียบง่าย ตรวจสอบสถิติของคุณได้อย่างรวดเร็วจากแบบอักษรตัวหนาขนาดใหญ่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Light | Long Exposure แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับสร้างภาพถ่ายที่มีเอฟเฟกต์การเปิดรับแสงนาน ดาวน์โหลดและสร้างภาพเส้นทางแสง จับภาพเส้นแสงที่สร้างขึ้นโดยรถยนต์รถไฟไฟหรือวัตถุอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calcvier – Keyboard Calculator แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปพลิเคชั่นเปลี่ยนคีย์บอร์ดเป็นเครื่องคิดเลข เพิ่มแป้นพิมพ์เครื่องคิดเลขเพื่อทำการคำนวณอย่างรวดเร็วได้ทุกที่ ไม่จำเป็นต้องสลับไปมาระหว่างแอปหรือใช้วิดเจ็ตบางตัวไม่จำเป็นต้องคัดลอกและวางผลลัพธ์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PXL – mosaic art แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นเปลี่นรูปถ่ายธรรมดาให้กลายเป็นงานศิลปะโมเสค สำหรับทำเป็นบอร์ดต้อนรับงานแต่งงาน โปสเตอร์ครบรอบ ของขวัญสำหรับงานต่างๆ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Up Slide Down แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมไขปริศนาที่เรียบง่ายและท้าทายมาก งานของคุณคือการวางตามลำดับโดยการเลื่อนที่ใช้พื้นที่ว่าง ดูเหมือนง่ายใช่มั้ย? แต่หลังจากลองแล้วคุณจะรู้สึกว่าเกมนี้ยากและท้าทายแค่ไหน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

เพิ่มเพื่อน

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

Continue Reading

กำลังฮอต

Android News3 วัน ago

รวมสมาร์ทโฟนและฟีเจอร์เด็ดในยุค 5G จาก OPPO พร้อมโปรฯ เร็วแรง AIS 5G เครือข่ายที่ดีที่สุด

ในปี 2020 OPPO ได้ปร...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP โฟกัสได้ต่อเนื่อง ดีไซน์สะดุดตา พร้อมสเปคสุดไหลลื่น

Vivo V20 สมาร์ตโฟนกล...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme C12 สมาร์ทโฟนแบตอึด 6000mAh เปลี่ยนเป็น Power Bank ได้ หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว และกล้องหลัง Nightscape

realme C12 สมาร์ทโฟน...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว realme 7i สมาร์ทโฟนตัวคุ้ม ขุมพลัง Snapdragon 662, กล้องหลัง 4 เลนส์ 64MP พร้อมจอลื่น 90Hz และแบตเตอรี่พันธ์อึด 5000mAh เริ่มต้นเพียง 3,989 บาท

realme 7i หนึ่งในสมา...

Featured3 สัปดาห์ ago

รีวิว OPPO Reno4 Z 5G สมาร์ทโฟนดีไซน์โดดเด่น พร้อมความเร็วแรงด้วย 5G Dual-Mode, หน้าจอ 120Hz และกล้องหลัง 48MP ราคาเพียง 12,990 บาท

OPPO Reno4 Z 5G สมาร...

Advertisement

มือถือใหม่

ข่าวใหม่วันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์5 ชั่วโมง ago

อัลทรอน ฉลองความสำเร็จครองแชมป์ตลาด บีทูบี ส่งกระดานอัจฉริยะ รุ่นล่ามาแรง “SmartShare” รุกตลาดสตาร์ทอัพ และ เอสเอ็มอี เหนือกว่าเดิม ด้วยความเร็ว แรง และคุ้มค่ากว่า ครองใจองค์กรทุกระดับ

เร็วกว่า : อัลทรอน ก...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

Vivo ดึง 6 หนุ่มขวัญใจซีรีส์วายสะท้อนความเป็นตัวตนผ่าน V20 Pro 5G สมาร์ตโฟนเซลฟี่สวย ไม่สะดุด ไม่หลุดทุกโฟกัส!

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟน...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว XPS พร้อมระบบดีไซน์ใหม่ทั้งหมด ด้วยคอนเซ็ปต์ทุกรายละเอียดคือหัวใจของทุกสิ่ง (Every Little Thing is Everything)

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ปร...

ข่าวประชาสัมพันธ์6 ชั่วโมง ago

LinkAxia นำเทคโนโลยีเน็ตเวิร์กสำหรับคลาวด์โดยเฉพาะ เข้ามาเปิดตัวในประเทศไทย

LinkAxia Group ในฐาน...

Apple News6 ชั่วโมง ago

Apple รายงานผลประกอบการไตรมาส 4 รายได้ของธุรกิจบริการ และ Mac ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์

วันนี้ Apple ประกาศผ...

กินเที่ยวกัน

กำลังมาแรง