Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 8 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Add Watermark และ Shadow Of Death วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 08 09 2021

Add Watermark on Photos,Videos แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปที่เร็วและง่ายที่สุดในการเพิ่มโลโก้หรือข้อความบนรูปภาพหรือวิดีโอ ปกป้องลิขสิทธิ์ของคุณโดยเพิ่มโลโก้หรือชื่อของคุณลงในรูปภาพและคลิปวิดีโอ ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

Shadow Of Death: Premium Games แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมต่อสู้แบบออฟไลน์ที่ก้าวข้ามขีดจำกัดของการเล่นเกมบนมือถือซึ่งไม่จำเป็นต้องใช้อินเทอร์เน็ตเพื่อสัมผัสประสบการณ์ ต่อสู้ในแบบที่คุณต้องการ ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

Profit Finder – Fee Calculator แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับแม่ค้าออนไลน์ในการค้นหากำไรและผลตอบแทนจากการขายที่กำหนด แผนภูมิแท่งมีให้เพื่อให้เข้าใจถึงผลกำไร ต้นทุนสินค้า และค่าธรรมเนียมการจัดส่ง ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

Lock Notes Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับเก็บบันทึกให้เป็นส่วนตัวและเป็นความลับที่สุดให้ห่างจากสายตาที่คอยสอดส่อง เก็บทุกอย่างไว้เป็นความลับและปลอดภัย ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

Text Editor – Document Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปแก้ไขที่มีประสิทธิภาพนี้ช่วยให้คุณสามารถแก้ไขไฟล์คำได้ทุกที่ทุกเวลา เขียนแบบร่าง ค้นหาคำหรือตัวอักษร และแทนที่คำหลายคำในคราวเดียว ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

Pocket Student Planner แจกฟรี (ปกติ $0.99) ช่วยให้คุณสร้างและแก้ไขชั้นเรียนพร้อมบันทึกโดยละเอียด เพิ่มงานในชั้นเรียน และตั้งระบบเตือนความจำเพื่อเตือนคุณก่อนถึงกำหนดส่งงาน ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

-PILA- แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมพัซเซิลมินิมัลลิสต์ที่รวมเอาฟิสิกส์และจังหวะเวลาเพื่อทดสอบตรรกะของคุณ เป้าหมายเดียวของคุณคือนำทางลูกบอลไปยังพอร์ทัล ดาวน์โหดลฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์4 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement