Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 8 มีนาคม 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ PopStar with Undo และ eTransfer รวมมูลค่ากว่า 500 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 08 03 2021

PopStar with Undo แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมกระดานปริศนาคลาสสิก แตะสองบล็อกหรือมากกว่าซึ่งเป็นสีเดียวกันพื่อรับคะแนน พยายามแตะบล็อกที่มากขึ้นและเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

eTransfer แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือที่ให้คุณถ่ายโอนภาพถ่ายระหว่างพีซี, iPod, iPhone, iPad ไม่จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์เพิ่มเติม เพียงติดตั้งแอปตัวนี้และใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shamrocks Plus Animated Neon แจกฟรี (ปกติ $0.99) ชุดสติกเกอร์เคลื่อนไหวสำหรับ iMessage ประกอบด้วยแชมร็อกนีออน หัวใจสีเขียว รุ้ง คำอวยพรวันเซนต์แพทริค และอีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Animal Discovery in 3D แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมที่ให้ความรู้และสนุกสนานอย่างยิ่งที่ทุกช่วงวัยจะเพลิดเพลินไปกับกราฟิก 3 มิติที่สดใส พร้อมสัตว์ที่สมจริงที่เคลื่อนไหวได้ยอดเยี่ยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

HUJI COLLAGE – Stories Edits แจกฟรี (ปกติ $0.99) บันทึกทุกช่วงเวลาในชีวิตของคุณด้วยฟีเจอร์ในรูปแบบ Story มีกรอบแม่แบบคลาสสิกให้ใช้งาน เขียนเรื่องราวและใช้สติกเกอร์เพื่อให้ดูน่าสนใจมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Perfect Dialer แจกฟรี (ปกติ $1.99) สัมผัสกับโซลูชันการสื่อสารแบบครบวงจร จัดระเบียบรายชื่อเป็นกลุ่ม โทรออกหรือส่งข้อความ ส่งอีเมลหากันเป็นกลุ่มได้ง่ายๆ พร้อมรองรับโหมดมืดให้ใช้งานสบายตามากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MemoCam: OCR Camera & Scanner แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปกล้องจดจำข้อมูลข้อความที่ขับเคลื่อนด้วย AI เช่น หมายเลขโทรศัพท์ สกุลเงิน บาร์โค้ด ที่อยู่ วันที่ หรือ URL เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน