Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 8 ม.ค. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรี ประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Slideshow Master Pro และ Epica 2 Pro – monster camera วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 08 01 2022

Slideshow Master Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับรวมภาพถ่ายหลายภาพเข้าด้วยกันเป็นภาพยนตร์เรื่องเดียว มีทรานสิชั่นมากกว่า 150 แบบ และเพิ่มเพลงประกอบได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Epica 2 Pro – monster camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นกล้องที่ตลกที่สุดในโลก คุณจะกลายเป็นนักมายากล พาลาดิน ชายกล้ามหรือกระต่ายน่ารัก ทุกสิ่งที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Weather Info Today – Forecast แจกฟรี (ปกติ $0.99) ข้อมูลสภาพอากาศวันนี้ที่มีอินเทอร์เฟซที่เรียบง่ายแต่ทรงพลัง ช่วยให้คุณจดจ่อกับรายละเอียดสภาพอากาศที่สำคัญ มีการคาดการณ์ที่แม่นยำ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Split Pic – Add Grid On Photo แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยทำให้โปรไฟล์ IG ของคุณเจ๋งจริงๆ ด้วยการประดับหน้าโปรไฟล์ของคุณและโพสต์ภาพขนาดใหญ่ที่น่าทึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iReader – QR Code reader แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นแอปที่ดีที่สุดในการสแกน QR Code และ Barcode รองรับมากกว่า 10 ประเภท และแบ่งปันให้เพื่อนได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Remove Objects แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยลบทุกสิ่งออกจากภาพถ่ายของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยเทคโนโลยี AI ขั้นสูง และวาดส่วนที่ขาดหายไปของภาพถ่ายด้วยผลลัพธ์ที่สมจริงสุดๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

3D Photo Ring – Album Browser แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปเบราว์เซอร์รูปภาพที่มีเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับ iPhone และ iPad ที่มีการจัดเรียงสีและอินเทอร์เฟซ 3D สวยงาม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Android News29 นาที ago

หลุดดีไซน์และวอลเปเปอร์ Samsung Galaxy Tab S8 ว่าที่แท็บเล็ตเรือธงรุ่นใหม่

คาดการณ์กันว่า Samsu...

Android App1 ชั่วโมง ago

ด่วน! Facebook / IG ล่มทั้งบนสมาร์ทโฟนและเว็บไซต์

ในตอนนี้ (25 มกราคา ...

ข่าวประชาสัมพันธ์2 ชั่วโมง ago

เปลี่ยนบ้านให้สบายกว่าที่เคย! ด้วย 3 Gadgets จากทีซีแอล ตอบโจทย์ชีวิตแบบ Smart Living

บริษัท ทีซีแอล อิเล็...

ข่าวประชาสัมพันธ์3 ชั่วโมง ago

“ดีป้า” จับมือ “การท่าเรือฯ” สานต่อความร่วมมือ พัฒนาท่าเรือแหลมฉบังสู่ Smart City ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล

 ดีป้า และ การท่าเรื...

IT News3 ชั่วโมง ago

ดีแทคลงนามสัญญาสินเชื่อที่เชื่อมโยงกับการดำเนินงานด้านความยั่งยืน โดยมีอัตราดอกเบี้ยอ้างอิง THOR เป็นครั้งแรก กับธนาคารมิซูโฮ

 บริษัท ดีแทค ไตรเน็...