Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 7 ธ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Charging Animations และ Home Workouts No Equipment Pro วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 07 12 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Charging Animations แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปแอนิเมชั่นการชาร์จสำหรับ iOS จะเล่นภาพเคลื่อนไหวการชาร์จที่ยอดเยี่ยมโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเสียบ iPhone ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MyReaderNumber แจกฟรี (ปกติ $2.99) ใช้เทคโนโลยี Augmented Reality (AR) เพื่อวัดว่าแว่นอ่านหนังสือมีประสิทธิภาพแค่ไหนที่จะซื้อได้ในไม่กี่นาทีโดยไม่ต้องออกจากบ้าน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Robot Hero Survival Battle 3d แจกฟรี (ปกติ $9.99) เกมเอาชีวิตรอดของฮีโร่หุ่นยนต์พร้อมการควบคุมที่ราบรื่นและการเล่นเกมที่สนุกสมจริง ในเกมนี้หุ่นยนต์มฤตยูกำลังยิงใส่คุณโดยไม่มีเหตุผล กำหนดเป้าหมายหุ่นยนต์ และยิงพวกเขา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Snap Markup – Annotation Tool แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเครื่องมือภาพถ่ายมาร์กอัป ทำเครื่องหมายหรือคำอธิบายประกอบภาพถ่ายด้วยรูปทรงต่าง ๆ และส่งได้ทุกที่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Home Workouts No Equipment Pro แจกฟรี (ปกติ $1.49) ในแต่ละวันคุณสามารถสร้างกล้ามเนื้อและการออกกำลังกายที่บ้านได้โดยไม่ต้องไปที่โรงยิม การออกกำลังกายสำหรับ abs, หน้าอก, ขา, แขน เช่นเดียวกับการเทรนร่างกาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Bricks Crash แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป้าหมายของคุณคือทำลายก้อนอิฐบนกระดานให้ได้คะแนนมากที่สุด คุณต้องยิงพวกเขาด้วยลูกบอลที่มีสีเดียวกัน ชี้นิ้วไปยังตำแหน่งที่คุณต้องการให้ลูกบอลลูกต่อไป ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Crazy Owls Puzzle แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมแก้ปริศนา รวบรวมนกฮูกสามตัวหรือมากกว่าติดต่อกันเพื่อใช้คอมโบบ้า และจบด่านที่ยากที่สุด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก