Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 7 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Form Maker และ Sound Board วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 07 11 2021

Form Maker – Pro Form Builder แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้างแบบฟอร์มมืออาชีพ ใช้งานง่ายของแอป ไม่จำเป็นต้องเขียนโปรแกรม แบบฟอร์มสามารถมีหน้าได้มากเท่าที่คุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Sound Board – Funny Sounds! แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปซาวด์บอร์ดดั้งเดิมพร้อมเสียงแอคชั่น 75 เสียง เสียงตลกๆ ที่อัดแน่นไปด้วยแอ็คชั่นที่ดีที่สุด รวม 99 เสียงคุณภาพสูง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video Collage Maker, Effects แจกฟรี (ปกติ $3.99) เพิ่มความสนุกสนานและความคิดสร้างสรรค์ให้กับฟีดโซเชียลของคุณด้วยการรวมวิดีโอของคุณเป็นภาพปะติด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wise Photos แจกฟรี (ปกติ $3.99) แอปช่วยซ้อนทับกฎการจัดองค์ประกอบศิลป์บนภาพถ่าย สามารถจัดองค์ประกอบในฉากของภาพถ่ายด้วยกฎการจัดองค์ประกอบที่หลากหลาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Background Eraser แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปสำหรับช่วยลบพื้นหลังออกได้อย่างง่ายดายและสร้างองค์ประกอบภาพคุณภาพสูง เป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการสร้างภาพขนาดย่อ สติ๊กเกอร์ มีม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stickers & filter Sketch Bench แจกฟรี (ปกติ $1.99) สร้างภาพสเก็ตช์และภาพวาดสุดเจ๋งและสมจริงด้วยแอปที่ไม่เหมือนใครนี้ เลือกปากกาหรือถังสี แล้วดูรูปถ่ายของคุณออกมาเป็นงานศิลปะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

CineLenses แจกฟรี (ปกติ $8.99) แอปฐานข้อมูลเลนส์ภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและข้อกำหนดทางเทคนิคของเลนส์มากกว่า 3 พันรายการ ช่วยให้คุณหาเลนส์ที่ต้องการใช้งานได้ง่ายมากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured2 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured3 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured5 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด