Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 7 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Video Collage – Stitch Videos และ Stickman Warriors Dragon Super วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 07 07 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Video Collage – Stitch Videos แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้คุณสามารถรวมวิดีโอหลายรายการและสร้างภาพตัดปะวิดีโอที่สวยงามได้ โดยใช้ตัวเลือกการตกแต่งที่มีประสิทธิภาพ เช่น เลย์เอาต์ รูปร่าง พื้นหลัง ข้อความ และสติกเกอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Monsterz Minigames Deluxe แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมเอาชีวิตรอด ค้นพบความลับและปลดล็อกเนื้อหาที่ซ่อนอยู่ในขณะที่คุณบดขยี้ระดับความยากที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Video Compressor Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แก้ไขและสร้างวิดีโอระดับมืออาชีพด้วยเครื่องมือทรงพลังที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ เร็วและง่ายกว่าที่เคย สร้างวิดีโอโดยการรวมภาพถ่าย วิดีโอ GIF และเพลงเข้าด้วยกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Backup Contacts – Easy Backup แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสำรองและกู้คืนผู้ติดต่อทั้งหมดจากโทรศัพท์ของคุณโดยไม่ต้องใช้คอมพิวเตอร์หรือการซิงโครไนซ์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Stickman Warriors Dragon Super แจกฟรี (ปกติ ฿12.00) เป็นเกมแอคชั่นที่ดีที่สุดและเกมอาร์เคดที่มีฟีเจอร์อันดับ 1 บนมือถือ รับรางวัลมากขึ้น ต่อสู้ง่าย และรูปแบบฮีโร่ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Minesweeper Pro แจกฟรี (ปกติ ฿47.00) เป็นเกมใช้ตัวเลขของสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่เปิดเผยเพื่อบอกคุณว่ามีทุ่นระเบิดอยู่กี่ตัวที่อยู่ถัดจากสี่เหลี่ยมนั้น เมื่อใช้ตรรกะ คุณจะรู้ว่าเหมืองอยู่ที่ไหนและทำเครื่องหมายไว้ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Warriors’ Market Mayhem VIP : Offline Retro RPG แจกฟรี (ปกติ ฿30.00) เป็นเกมอาณาจักรที่สงบสุขคุณฟอร์จคิงซึ่งเป็นเจ้าของโรงตีเหล็กใกล้พัง บังเอิญทำให้มังกรตื่นขึ้น นี่คือเรื่องราวที่เกิดขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก