Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 7 มีนาคม 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Photobox Widget และ Super Tank Battle รวมมูลค่ากว่า 700 บาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 07 03 2021

PhotoX Pro Top Live Wallpapers แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปรวมภาพวอลเปเปอร์สวยๆ ให้เลือกดาวน์โหลดมาใช้งานเพียบ และสามารถอัปโหลดรูปของเราเพื่อแชร์ให้กับเพื่อนๆ ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Photobox Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับสร้างวิดเจ็ตรูปภาพสำหรับ iOS 14 เพิ่มวิดเจ็ตในขนาดที่คุณต้องการ และแสดงวันที่ด้วยวิดเจ็ตได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Super Tank Battle – myCityArmy แจกฟรี (ปกติ $2.99) ถ้าใครทันเกมนี้ในยุกเสียบแผ่นนี่รู้อายุเลยนะ (ฮา) เกมของสงครามรถถังที่ปรับให้เป็นสมัยใหม่ หน้าที่ของคุณคือโจมตีศัตรู ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Neo Monsters แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสวมบทบาทและกลยุทธ์ จับมอนสเตอร์เคลื่อนไหวมากกว่า 2,000 ตัวและดวลใน PvP แบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

LetSketch แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับวาดภาพร่างลายเส้นด้วยเครื่องมือวาดภาพที่มีสีที่แตกต่างกันตั้งแต่สีเทาอ่อนถึงสีดำ มีทั้งดินสอกราไฟท์และดินสอถ่าน หรือแทรกการอ้างอิงรูปภาพลงในแอปได้โดยตรงก็ได้เช่นกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Action Puzzle แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมปริศนาจิ๊กซอว์ที่ยกระดับไปอีกขั้น เพราะแทนที่ฉากจะเป็นภาพนิ่งธรรมดา แต่ในเกมนี้ฉากจะมีการเคลื่อนไหวทำให้สนุกไปกับกราฟิก 3 มิติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hollycool – Pro Video Editing แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นโปรแกรมตัดต่อวิดีโอและโปรแกรมสร้างภาพยนตร์ที่ใช้งานง่าย มีคุณสมบัติการตัดต่อวิดีโอระดับไฮเอนด์ที่ช่วยให้คุณสร้างวิดีโอที่โดดเด่นได้บน iPhone หรือ iPad ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน