Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 6 มิ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Starlight – Explore the Stars และ Cosmic Frontline AR รวมมูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 06 2021

Starlight – Explore the Stars แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับเปิดกล้องไปบนท้องฟ้ายามค่ำคืน และดูว่าดาว ดาวเคราะห์ และกลุ่มดาวใดที่ลอยอยู่เหนือท้องฟ้าในแบบเรียลไทม์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cosmic Frontline AR แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเกมกลยุทธ์ AR ที่สวยงามที่สุดเท่าที่เคยมีมา เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับกราฟิก 3 มิติที่สวยงามและการต่อสู้บนยานอวกาศอันตระการตา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Drip – Weather Widget แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปพยากรณ์อากาศ เลือกพื้นหลังวิดเจ็ตที่กำหนดเองเพื่อแสดงสภาพอากาศบนหน้าจอหลักของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Time & Business Card Widget แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มข้อมูลของคุณ เช่น ชื่อ งาน โทรศัพท์ อีเมล รูปภาพ และรายการบนหน้าจอหลัก เปอร์เซ็นต์แบตเตอรี่ บัตรลงเวลา ค้นหาเวลาของคุณได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PaintSnap แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสร้างภาพวาดภาพถ่ายของคุณในสไตล์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากอิมเพรสชั่นนิสม์ สามารถบันทึกเป็นวิดีโอ GIF หรือ MP4 ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

All Screen Mirror Miracast TV แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับแคสต์และมิเรอร์วิดีโอ รูปภาพจาก iPhone, iPad โดยไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม เพียงแค่เชื่อมต่อทีวีและอุปกรณ์ iOS ในเครือข่าย Wi-Fi เดียวกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stepics แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือติดตามกิจกรรมที่มีภาพประกอบที่ไม่ซ้ำใคร ซึ่งไขปริศนาได้โดยใช้ขั้นตอนประจำวันของคุณเป็นพลังงานในเกม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว realme GT 5G สมาร์ทโฟนเรือธงเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon 888 จอ 120Hz และชาร์จไว 65W SuperDart ในราคาที่คุ้มที่สุด

realme GT 5G เปิดตัว...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo Y3s สมาร์ตโฟนน้องเล็ก จอ Halo FullView ใหญ่ 6.51 นิ้ว พร้อมแบตสุดอึด 5000mAh ใช้งานเต็มที่ได้ทั้งวัน

รีวิว vivo Y3s สมาร์...

HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch
Featured2 สัปดาห์ ago

รวมฟีเจอร์สุดว้าว! ที่แท็บเล็ตพรีเมียมเพื่อการทำงานระดับโปรและรองรับความบันเทิงในทุกรูปแบบต้องมีกับ HUAWEI MatePad Pro 12.6-inch

ในยุคที่การทำงานจากท...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว OnePlus 9 | 9 Pro 5G สองเรือธงกล้องเทพที่มีชื่อของ Hasselblad การันตี !

OnePlus 9 Series 5G ...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว Asus ROG Phone 5 สมาร์ทโฟนเกมมิ่ง สเปคขั้นเทพ แรงสุดด้วยขุมพลัง S888 และฟีเจอร์จัดเต็มเพื่อสายเกมมิ่ง

มาแล้วสำหรับรีวิวเต็...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด

Advertisement