Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 6 เม.ย. 2022 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ GoodNotes 5 และ ImageGet – Downloader From Web วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 06 04 2022

GoodNotes 5 แจกฟรี (ปกติ $0.99) จดบันทึกที่เขียนด้วยลายมือที่สวยงามและค้นหาได้ด้วยแอปจดบันทึกที่จะเปลี่ยน iPad ของคุณให้เป็นกระดาษดิจิทัล พร้อมใช้งานบน iPad, Mac และ iPhone ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stream Music Player แจกฟรี (ปกติ $0.99) เพิ่มเพลงของคุณไปยังอุปกรณ์ของคุณโดยไม่ต้องใช้ iTunes ง่ายและรวดเร็วโดยใช้การถ่ายโอน WiFi ในพื้นที่หรือดาวน์โหลดเพลงไปยัง iPhone ของคุณเพื่อเล่นโดยไม่ใช้อินเทอร์เน็ต ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

ImageGet – Downloader From Web แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการดาวน์โหลดภาพ เพื่อบันทึกภาพทั้งหมดบนหน้าเว็บด้วยปุ่มเดียว รองรับตัวกรองขนาดรูปภาพ ดาวน์โหลดเฉพาะภาพใหญ่ ละเว้นไอคอนขนาดเล็ก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Charge Attack: Tactical RPG แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสวมบทบาท ระบบการต่อสู้ที่เรียบง่ายและ น่าติดตาม รวบรวมตัวละครที่คุณชื่นชอบและใช้มันเพื่อต่อสู้กับเพื่อนของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Charging Animation แจกฟรี (ปกติ $0.99) ตั้งค่าให้โทรศัพท์แสดงแอนิเมชั่นการชาร์จทุกครั้งที่ชาร์จโทรศัพท์ สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ สามารถสมัครใช้บริการ Charger Plus และปลดล็อกตัวเลือกอีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Cartoon Wars: Blade แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมสวมบทบาท นักรบผู้กล้าแห่งอาณาจักรแสวงหาดินแดนอันห่างไกลเพื่อค้นหาการผจญภัย เขาอำลาชีวิตอย่างสบาย ๆ และเริ่มต้นในดินแดนที่ไม่รู้จัก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Stealth Master: Assassin Ninja แจกฟรี เกมมือถือที่เงียบแต่อันตราย พิสูจน์ตัวตนนินจาของคุณโดยแทรกซึมเข้าไปในอาคารต่างๆ เลื่อนผ่านเงามืด และกำจัดคนเลวในระยะประชิด ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก