Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 5 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ FitSync for Fitbit และ MP3 Converter รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 05 April 2021

FitSync for Fitbit แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับซิงโครไนซ์ข้อมูล Fitbit กับแอป Apple Health ตั้งการแจ้งเตือนรายวันเพื่อซิงค์ข้อมูลของคุณหรือใช้วิดเจ็ตจากหน้าจอวันนี้ได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

MP3 Converter: Audio converter แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการแปลงไฟล์สื่อเป็นรูปแบบเสียงต่างๆ ได้ รองรับการนำเข้าหลายไฟล์ รวมทั้งเสียงและวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Translate Translator!! แจกฟรี (ปกติ $1.99) แปลข้อความใดก็ได้ระหว่าง 58 ภาษาทั่วโลก เพียงแค่พูด คำพูดของคุณก็จะถูกแปลงเป็นข้อความและแปลได้ทันที ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Active Voice! แจกฟรี (ปกติ $1.99) ใช้เสียงของคุณเพื่อส่งข้อความและอีเมลโดยไม่ต้องพิมพ์ รองรับการแปลข้อความของคุณเป็นภาษาต่างประเทศ 32 ภาษา ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Smart Math Flashcard แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปแฟลชการ์ดคณิตศาสตร์อัจฉริยะ โดยแอปจะแสดงคำตอบที่ถูกต้องหากคุณทำผิด สามารถปรับแต่งได้เต็มรูปแบบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Speech Recogniser HD แจกฟรี (ปกติ $8.99) แปลคำพูดของคุณเป็นมากกว่า 40 ภาษา ฟังคำแปลด้วยการอ่านออกเสียงจากตัวแอป และคัดลอกข้อความของคุณไปยังแอปอื่นได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Blur background แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นที่ให้คุณเพิ่มพื้นหลังเบลอในภาพถ่ายได้คล้ายกับโทรศัพท์ที่มีกล้องสองตัว มีสไตล์เบลอหลายแบบ ได้แก่ Bokeh, Box, Motion, Crystallize และ Pixelate ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน