Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 5 พ.ค. 2022 iPhone, iPad, Android กดโหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Fenix for Twitter และ Superhero Fruit 2 Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าพันกว่าบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 05 05 2022

iPhone, iPad

Fenix for Twitter แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินกับ Twitter แบบไม่มีโฆษณา และเรียกดูไทม์ไลน์ของคุณตามลำดับเวลาที่ใช้ง่าย ปราศจากเนื้อหาโปรโมตที่รบกวน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Beep – Censor videos easily แจกฟรี (ปกติ $7.99) แอปสำหรับช่วยปิดเสียงส่วนหนึ่งของวิดีโอ หรือต้องการเซ็นเซอร์วิดีโอบางส่วนที่ไม่สุภาพ เสียงบี๊บสามารถตรวจจับคำหยาบคายในวิดีโอโดยอัตโนมัติและเซ็นเซอร์ให้คุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Lantern:Dating & Entertainment แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแพลตฟอร์มการออกเดทแรกที่เชื่อมต่อคุณผ่านประสบการณ์ความบันเทิงที่แบ่งปันกัน เช่น ภาพยนตร์ รายการทีวี หนังสือ เพลง และอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Musictify Alarm แจกฟรี (ปกติ $3.99) เป็นแอปพลิเคชั่นนาฬิกาปลุกตัวแรกที่สามารถช่วยให้คุณตื่นขึ้นมาด้วยเพลง เพลย์ลิสต์ ในหลายบริการ ไม่ว่าจะเป็นเพลงจาก Spotify, Apple Music 1, Apple Music Hits, Apple Music Country เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Android

Superhero Fruit 2 Premium แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) เกมแอ็คชั่น RPG สวมบทบาทในการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและน่าหลงใหล กำจัดศัตรูและอุปสรรคด้วยฟีเจอร์ Superhero Fruit ที่ไม่เคยมีมาก่อน ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Dead Bunker 4: Apocalypse แจกฟรี (ปกติ ฿10.00) เกมเอาชีวิตรอดได้หลังจากซอมบี้วิบัติและตอนนี้คุณต้องดิ้นรนต่อสู้กับซอมบี้เพื่อช่วยให้นักวิทยาศาสตร์รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรคนี้เพื่อพัฒนาแอนติไวรัส ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Hidden Numbers PRO แจกฟรี (ปกติ ฿61.00) ฝึกฝนคณิตศาสตร์และทักษะการนับในเกมคณิตศาสตร์เพื่อการศึกษา เล่นโหมดหมดเวลาที่ท้าทายหรือเล่นโหมดผ่อนคลายที่ไม่มีเวลา ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured3 วัน ago

รีวิว vivo X80 | X80 Pro 5G ที่สุดของสมาร์ตโฟนกล้องเทพ ด้วยเลนส์คุณภาพ ZEISS ให้ทุกช่วงเวลาของคุณ คมชัดดั่งภาพยนตร์

รีวิว vivo X80 | X80...

5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss 5 reasons why HUAWEI WATCH FIT 2 is a smartwatch you shouldn't miss
Featured4 วัน ago

เปิด 5 เหตุผลที่ HUAWEI WATCH FIT 2 คือสมาร์ทวอทช์ที่ไม่ควรพลาด อัจฉริยะ-คุ้มค่า-ครบเครื่อง

ใครที่อยู่ในช่วงเริ่...

5G Smartphones under 15000 5G Smartphones under 15000
Featured5 วัน ago

แนะนำสมาร์ทโฟน รุ่นฮิต ติดเทรนด์ ไม่เกิน 15,000 บาท ที่รองรับ 5G

ในเดือนพฤษภาคมนี้ มี...

HUAWEI Super Device HUAWEI Super Device
Featured7 วัน ago

HUAWEI Super Device ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานเต็มพิกัด เพียงลากไอคอนเพื่อเชื่อมต่อก็พร้อมสัมผัสอีโคซิสเต็มสุดล้ำ

ความสุขของคนทำงานคงห...

Featured1 สัปดาห์ ago

โปรลดหนัก จัดเต็ม! ที่บูธ AIS ในงาน Thailand Mobile Expo 2022 ลดสูงสุดถึง 25,000 บาท!

Thailand Mobile Expo...

ใหม่ล่าสุด

Advertisement

Copyright © 2012 iphone-droid.net.