Connect with us

App&Game

10 แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 5 มีนาคม 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

10 แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Tank Battle – Mini War และ AnimalAnalysis รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 05 03 2021

Tank Battle – Mini War แจกฟรี (ปกติ $4.99) เกมต่อสู้รถถังคลาสสิก 5 ระดับความยากที่แตกต่างกัน โซนเกมที่แตกต่างกัน 3 ประเภท และรถถังของคุณสามารถอัพเกรดได้ 3 ระดับ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AnimalAnalysis แจกฟรี (ปกติ $0.99) คุณเคยสงสัยหรือไม่ว่าสัตว์เลี้ยงของคุณกำลังคิดอะไรอยู่? เล็งกล้องไปที่พวกมันและความคิดของพวกมันก็ปรากฏขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PropFun Pro – magic camera แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปกล้องภาพตัดปะแฟนซีต่างๆ ที่จะเปลี่ยนภาพถ่ายธรรมดาเป็นฮีโร่ วายร้าย หรือสัตว์ประหลาด และฟิลเตอร์เพิ่มเติมทำให้รูปภาพของคุณดูเท่ขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Hashtag Bandit for Instagram แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นช่วยให้คุณคัดลอกและวิเคราะห์กลุ่มแฮชแท็ก สามารถปรับแต่งกลยุทธ์แฮชแท็กเพิ่มการเข้าถึงและเพิ่มยอดไลค์และติดตามได้เร็วขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pros n Cons แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับระบุข้อดีข้อเสีย ตัวช่วยในการตัดสินใจที่เรียบง่ายจากการประเมินปัจจัยความสำคัญต่างๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Countdown to an Event แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปพลิเคชั่นแสดงการนับถอยหลังของเหตุการณ์เป็นวัน ชั่วโมง นาทีและวินาที เมื่อเข้าสู่หัวข้อเหตุการณ์ที่ตั้งเอาไว้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Rain Drop Catcher แจกฟรี (ปกติ $1.99) เกมเครื่องจับหยดน้ำฝน แตะที่หน้าจอเพื่อสร้างหยดฝน ตั้งเวลาการแตะของคุณเพื่อให้แต่ละหยดตกลงบนต้นไม้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Insomnia: Fall Asleep Fast แจกฟรี (ปกติ $1.99) หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการนอนหลับ แอปฝึกสมาธิการหายใจนี้จะแนะนำคุณเพื่อช่วยให้คุณหลับได้เร็วขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Walker – Your Health Partner แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมเพื่อสุขภาพที่มีจุดประสงค์เพื่อกระตุ้นให้กระตือรือร้นและมีสุขภาพที่ดี ติดตามจำนวนก้าว กิจกรรม การดื่มน้ำ การนอนหลับและการกินอาหาร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Reflexes – Activities at Home แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นแอป AR ที่ปฏิวัติวงการที่ให้คุณฝึกอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ฝึกการออกกำลังกายได้ง่ายๆ เพียงแค่พิง iPhone ไว้กับกำแพงและเปิดกล้องหน้า จากการก็เริ่มฝึกได้เลย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน