Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 4 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Watch.Talk for WhatsApp และ Subdivision Infinity วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 04 09 2021

Watch.Talk for WhatsApp แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับช่วยให้คุณสามารถสื่อสารกับเพื่อนๆ บน WhatsApp ของคุณได้อย่างง่ายดายและเป็นข้อมูลล่าสุดอยู่เสมอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Subdivision Infinity แจกฟรี (ปกติ $4.99) เป็นเกมยิงอวกาศ 3 มิติแนวไซไฟที่ชวนดื่มด่ำและเร้าใจ เตรียมเรือของคุณให้พร้อมและท่องไปในอวกาศอันกว้างใหญ่ในภารกิจกว่า 40 ภารกิจ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PDF Scanner : Portable scanner แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสแกนเอกสารที่คุณสามารถสแกนเอกสาร ภาพถ่าย ใบเสร็จ รายงาน ใช้สแกนเอกสารหลายฉบับหรือเพิ่มลายเซ็น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Widget Love: Been Together แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นวิธีการที่ทันสมัยในการตอบโต้ความรักของคุณโดยการวางวันแห่งความรักในหน้าจอหลักของ iPhone ของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

C-Time แจกฟรี (ปกติ $4.99) แอปที่ช่วยให้คุณเห็นว่าคุณใช้เวลาอันมีค่าในสถานที่บางแห่งมากแค่ไหน แสดงการแจ้งเตือนเมื่อคุณมาถึงหรือออกจากสถานที่ด้วยข้อมูลสรุป ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Timelime Time Tracking แจกฟรี (ปกติ $5.99) แอปติดตามเวลาทำงานของคุณจากทุกที่และซิงโครไนซ์กับ Timelime สำหรับ Mac ได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Extreme Week Calendar แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปปฏิทินสัปดาห์ที่ยอดเยี่ยมสำหรับใช้แป็นส่วนขยายข้อมูลปฏิทินดั้งเดิมของคุณ กรองกิจกรรมตามปฏิทิน iCal และมีไอคอนระดับมืออาชีพเกือบ 200 รายการเพื่อทำเครื่องหมายกิจกรรมของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์33 นาที ago

ฟิตบิทจับมือ วิลล์ สมิธ เพื่อความฟิต ประกาศร่วมมือกับฟิตบิทในฐานะแอมบาสเดอร์คนล่าสุด

วิลล์ สมิธ นักแสดง โ...

Android News39 นาที ago

OPPO จุดประกายความฝัน ดึง “น้องเทนนิส” เล่าเส้นทางความสำเร็จ ผ่านไวรัลวิดีโอ “The Dream Hunter”

หลังจากที่ OPPO ประก...

ข่าวประชาสัมพันธ์56 นาที ago

เอชเอ็มดี โกลบอลเปิดตัว Nokia G50 สมาร์ทโฟน 5G ใหม่

·   &...

Android News1 ชั่วโมง ago

realme เปิดตัว realme C25s สัมผัสชิปเซ็ต Helio G85 เต็มตากับกล้อง AI Triple 48MP พร้อมแบตเตอรี่ 6,000 มิลลิแอมป์ในราคาเพียง 5,499 บาท

กรุงเทพฯ 23 กันยายน ...

Android News2 ชั่วโมง ago

นึกว่ากล้องโปร! หลุดภาพถ่ายจากสมาร์ตโฟน vivo X70 Series เรือธงด้านการถ่ายรูประดับมืออาชีพ ก่อนเปิดตัวในไทยเร็วๆ นี้

หลังจากที่ก่อนหน้านี...

Advertisement