Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 4 ก.ค. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Barcode Copy และ Zombie Age 3 Premium วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 04 07 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Barcode Copy แจกฟรี (ปกติ $0.99) สแกนบาร์โค้ดอย่างรวดเร็วแล้ววางลงในเว็บเบราว์เซอร์ภายในแอป ทันทีที่สแกนบาร์โค้ด บาร์โค้ดนั้นจะถูกคัดลอกไปยังคลิปบอร์ดและพร้อมให้วางลงในเบราว์เซอร์ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Toybox แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นเกมยิงของเล่นศัตรูทางด้านซ้ายของหน้าจอเพื่อรับบล็อกไม้ทางด้านขวา จากนั้นวางบล็อคเพื่อระเบิดสิ่งของ เพิ่มพลังให้เรือของคุณ และรับชีวิตพิเศษ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

RAL colors. Home wall painting แจกฟรี (ปกติ $2.99) เป็นเครื่องมือที่สร้างขึ้นสำหรับมืออาชีพตัวจริง สถาปนิก นักออกแบบ วิศวกร และผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากทั่วทุกมุมโลก ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

freeland แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปสำหรับช่วยให้ผ่อนคลายท่ามกลางทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่ไร้ขอบเขต ห่างไกลจากเสียงอึกทึกครึกโครม ที่ซึ่งคุณสามารถพัก พักผ่อน และฟื้นความแข็งแกร่งและความสมดุลผ่านธรรมชาติ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

Zombie Age 3 Premium: Rules of Survival แจกฟรี (ปกติ ฿33.00) เป็นเกมซอมบี้ที่ดุร้าย อาวุธร้ายแรง และฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจำนวนมากมาย สนุกกับการเข่นฆ่าซอมบี้ด้วยสไตล์ของคุณเอง ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Most expensive 2048 game แจกฟรี (ปกติ ฿125.00) เป็นเกมเรียงกระดาน ปัด (ขึ้น ลง ซ้าย หรือขวา) เพื่อย้ายแผ่นกระเบื้อง เมื่อไพ่สองใบที่มีหมายเลขเดียวกันแตะกัน พวกมันจะรวมกันเป็นหนึ่ง ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Phone Booster Pro – Force Stop แจกฟรี (ปกติ ฿250.00) เป็นเครื่องมือตัวเร่งความเร็วที่มีประสิทธิภาพและตัวล้างแคชอัจฉริยะ มีระบบตรวจจับไวรัสระดับมืออาชีพ Super Clean ปกป้องอุปกรณ์ของคุณจากการโจมตีของไวรัสและภัยคุกคามอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก