Connect with us

App&Game

รวมแอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 4 เมษายน 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวันสำหรับ iPhone, iPad แนะนำ Create Flyers & Logos – Maker และ QR + BarCode Scanner & Maker รวมมูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 04 04 2021

Create Flyers & Logos – Maker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชั่นสำหรับออกแบบใบปลิว บัตรเชิญ งานนำเสนอ การออกแบบโลโก้ กิจกรรม บัตรสำหรับบุคคล ป้ายติดหน้าคลับ หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

QR + BarCode Scanner & Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) สแกน QR และบาร์โค้ดอย่างมีสไตล์และง่ายดาย สามารถสร้างรหัส QR ด้วยสีที่กำหนดเองและพื้นหลังโปร่งใสได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Tubecasts – Audio only player แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับเล่นเพลย์ลิสต์ YouTube พร้อมโหมดประหยัดพลังงานเพราะตัวแอปจะเล่นเฉพาะเสียงเท่านั้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Face Moji Creator แจกฟรี (ปกติ $0.99) สร้างคอลเลกชันอิโมจิของคุณเองได้ไม่จำกัด สามารถการปรับแต่งได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น หัว ปาก ตา จมูก หมวก แว่นตา และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fame – YT Thumbnail Maker แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับสร้างรูปปกวิดีโอคลิปบน YouTube ให้ดูน่าสนใจได้ง่ายๆ เพราะการไม่มีรูปปกที่ดึงดูดคนก็จะทำให้เสียยอดวิวกันได้นะ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Account Tracker แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปการเงินส่วนบุคคลที่มีประสิทธิภาพที่ช่วยคุณติดตามการใช้จ่ายและตรวจสอบยอดในหลายบัญชี นำเข้าธุรกรรมในอดีตหรือใบแจ้งยอดธนาคารจากไฟล์ CSV ได้ด้วย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Crazy Run แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมเรียบง่ายแต่ไม่ได้ง่ายอย่างที่คุณคิด เพราะคุณต้องผ่านบล็อกให้มากที่สุด ถ้าคุณชอบเกมวิ่งคุณควรลองเกมนี้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Featured1 วัน ago

รีวิว OPPO Band สมาร์ทแบนด์เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด ในราคาเพียง 1,199 บาท

OPPO Band สมาร์ทแบนด...

Featured2 วัน ago

รีวิว realme 8 และ realme 8 5G สมาร์ทโฟน 2 สไตล์สุดคุ้ม ความเร็วไร้ขีดจำกัดและกล้องขั้นเทพพร้อมฟีเจอร์เพียบ

realme 8 Series มาถึ...

Featured3 วัน ago

รีวิว OPPO A94 “ใช้ชีวิตให้เต็มสปีด” ทั้งชาร์จไว 30W และถ่ายภาพในราคาเพียง 9,499 บาท

OPPO A94 ตัวท็อปจาก​...

HUAWEI FreeBuds 4i HUAWEI FreeBuds 4i
Featured3 วัน ago

5 เรื่องลับที่คุณอาจยังไม่เคยรู้ของ “HUAWEI FreeBuds 4i” ทำไมจึงได้ชื่อว่าเป็นหูฟัง TWS คุณภาพจัดเต็มในราคาโดนใจที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

ระยะหลังมานี้เทรนด์ก...

Android News4 วัน ago

OPPO Reno5 Series 5G ที่สุดของสมาร์ทโฟนการถ่ายวิดีโอและภาพนิ่งในทุกโมเมนต์ทุกเวลา

ในยุคนี้การถ่ายภาพนิ...

Advertisement

มือถือใหม่

คลิปล่าสุด

กินเที่ยวกัน