Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 3 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Phone Drive และ Calendar & Reminder Alarms วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 03 09 2021

Phone Drive: File Storage Sync แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับช่วยให้ใช้อุปกรณ์ iOS ของคุณเป็นแฟลชไดรฟ์ไร้สายแบบพกพาได้ โอนไฟล์ได้ด้วยการลากและวางไฟล์จาก Finder หรือ Windows Explorer โดยตรง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Calendar & Reminder Alarms แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นส่วนเสริมของแอพปฏิทินและเตือนความจำในตัว กิจกรรมทั้งหมดจะซิงค์กับปฏิทินและการเตือนความจำของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

PutApp – for app collectors แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปสำหรับช่วยบันทึกคอลเลกชั่นแอปที่คุณไม่ได้ใช้ตลอดเวลา เช่น แอปดีไซน์โปรดหรือเกม ติดแท็กใน PutApp และดาวน์โหลดอย่างรวดเร็วเมื่อคุณต้องการ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Grocery Shopping List &Recipes แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับสร้างรายการซื้อของชำ ช่วยให้คุณจัดระเบียบรายการซื้อของ สูตรอาหาร และอื่นๆ อีกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Paths of Atlantis แจกฟรี (ปกติ $0.99) เกมพัซเซิลนำทาง แตะเพื่อหมุนกระเบื้อง และแนะนำฮีโร่ของเราผ่านเขาวงกตใต้ทะเลแต่ละอัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

OneScreen – Make Custom Mockup แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือออกแบบที่ยอดเยี่ยมในการสร้างม็อคอัพมือถือ สร้างภาพจำลองที่กำหนดเองจากอุปกรณ์ยอดนิยม ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Widgets PRO – Photo Time Color แจกฟรี (ปกติ $0.99) วิดเจ็ตรูปภาพ วันที่ เวลา ที่ช่วยให้คุณสร้างหน้าจอหลักในสไตล์ที่ไม่ซ้ำใคร ปรับแต่งข้อความและข้อมูลเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์เฉพาะบนหน้าจอหลักของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

พบกับ Sticker, the Enhanced Album ล่าสุดจาก NCT127 ได้แล้ววันนี้บน Spotify เท่านั้น! สัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์ที่รวมทั้งบทสัมภาษณ์ และฟิลเตอร์แฟนหนุ่มกับวงโปรดของคุณ

เหล่า NCTzens ไม่ต้อ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

TUDUM: ไฮไลต์เด็ดจากเอเชีย 3 รายการพิเศษที่จะทำให้คุณตื่นเต้นกับ TUDUM มากขึ้นไปอีก

ภาพโดย Netflix ชมทีเ...

ข่าวประชาสัมพันธ์7 ชั่วโมง ago

แกร็บ ผุดฟีเจอร์ใหม่ ชวนผู้ใช้บริการร่วมลดคาร์บอนฟุตพริ้นท์ พร้อมเปิดตัวรายงานความยั่งยืนฉบับแรก

เนื่องในวันปลอดมลพิษ...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

LINE ประเทศไทย เอาใจแฟนเพลงสากล จับมือ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค ประเทศไทย ยกขบวนเพลงฮิตจากศิลปินสากลชั้นนำชุดใหญ่บน LINE MELODY เป็นครั้งแรก

จากความนิยมการใช้งาน...

ข่าวประชาสัมพันธ์8 ชั่วโมง ago

JBL PARTYBOX SERIES ลำโพงไร้สายตระกูลปาร์ตี้ มันส์กันได้ทุกที่ ช่วงนี้ต้องมีติดบ้าน!!

บริษัท มหาจักรดีเวอล...

Advertisement