Connect with us

Android App

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) 2 ก.ย. 2022 iPhone, iPad, Android โหลดด่วน

Published

on

แอปและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad, Android แนะนำ Phoenix Cinemagraph Editor และ Bagatur Chess Engine วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 09 2022

แอปและเกม iPhone, iPad

Phoenix: Cinemagraph Editor แจกฟรี (ปกติ $2.99) ช่วยให้บุคคล มืออาชีพ และเอเจนซี่โฆษณาสร้างภาพที่น่าประทับใจได้ เลือกส่วนที่ไม่เคลื่อนไหวในวิดีโอของคุณโดยที่ส่วนที่เหลือจะไหลลื่น สร้างเนื้อหาภาพที่มีความหมายมากกว่าภาพถ่ายหรือวิดีโอ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Safety Photo+Video Pro แจกฟรี (ปกติ $3.99) ให้คุณเก็บภาพและวิดีโอที่เป็นส่วนตัวที่สุดของคุณให้เป็นส่วนตัว แอปนี้ให้คุณใช้รหัสผ่านปกป้องสื่อที่ละเอียดอ่อนที่สุดของคุณ เพื่อที่ผู้สอดรู้สอดเห็นจะไม่มีวันเห็นสิ่งที่คุณไม่ต้องการให้พวกเขาเห็น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

A Day Off แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเกมเกี่ยวกับการจัดระเบียบโกดังที่รกโดยเลื่อนเฟอร์นิเจอร์และกล่องเข้าและออกจากที่เก็บของ จัดระเบียบกระดาษและกล่องที่ขว้างใส่คุณทีละเล็กทีละน้อย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wildwood: Graveyard Defense แจกฟรี (ปกติ $0.99) คุณเล่นเป็นผู้พิทักษ์หลุมศพที่อาศัยอยู่ในเขตชานเมือง Wildwood Forest งานของคุณเรียบง่ายคือไล่ผีทั้งหมดและปกป้องสุสานของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

แอปและเกม Android

GS-911 Bluetooth แจกฟรี (ปกติ $9.99) เป็นเครื่องมือวินิจฉัยฉุกเฉินสำหรับรถจักรยานยนต์ BMW การอ่านรหัสความผิดปกติบนหน่วยควบคุมที่รองรับทั้งหมด ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Dungeon Corp. S (Idle RPG) แจกฟรี (ปกติ $1.49) เกม idle ที่สนุกที่สุดสำหรับการฟาร์มไอเทมเพื่อให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด สามารถเพิ่มพลังให้ฮีโร่ของคุณผ่านไอเทมและตัวเลือกมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

Bagatur Chess Engine แจกฟรี (ปกติ $1.99) แอปพลิเคชันนี้สาธิตการใช้ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในด้านหมากรุก และแข็งแกร่งพอที่จะเอาชนะปรมาจารย์ มีระดับความแรงถึง 16 ระดับ ดาวน์โหลดฟรีบน Play Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลด แอปและเกมแจกฟรี ไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ
กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Copyright © 2012 iphone-droid.net.

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ ดูเพิ่มเติมที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และจัดการได้ที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึก