Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 2 ส.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Future Ludo และ Shot Count – Basketball AI วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 02 08 2021

Future Ludo แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมบอร์ดทอยลูกเต๋าเพื่อตัดสินลำดับการเล่นบนกระดาษที่ตอนนี้เปิดฉากใหม่อยู่บนอวกาศ และต่อสู้กับเผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Shot Count – Basketball AI แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปช่วยให้กลายเป็นนักบาสเกตบอลที่ดีขึ้นโดยการติดตามการยิงของคุณเมื่อเวลาผ่านไป เพื่อให้คุณรู้ว่าต้องฝึกซ้อมที่ไหนและดีขึ้นหรือไม่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Fontpacks : install cool fonts แจกฟรี (ปกติ $0.99) ปรับแต่งเอกสารของคุณโดยติดตั้งฟอนต์ใหม่และใช้ในแอปที่ใช้งานร่วมกันได้ เหมาะสำหรับงานแต่งงาน งานปาร์ตี้ หรือการ์ดวันครบรอบ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

English Vocab Pro แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษ รองรับพจนานุกรมออนไลน์และเครื่องมือค้นหา สร้างคำศัพท์ภาษาอังกฤษในภาษาของคุณ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

DayCircle แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับช่วยจำวันครบรอบทุกอย่างในชีวิตคุณ ไม่ว่าจะเป็น วันเกิด วันครบรอบ ย้ายบ้าน วันแรกของเหตุการณ์ต่างๆ เป็นต้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

RunnerGoal แจกฟรี (ปกติ $2.99) วิธีง่ายๆ ในการติดตามและติดตามการวิ่งทั้งหมดของคุณในที่เดียว ตั้งเป้าหมายการวิ่งรายเดือ รวมข้อมูลจากแอปออกกำลังกายทั้งหมดได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Pop & Rotate แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมปริศนาความบันเทิงที่เล่นกันได้ง่ายๆ เหมาะกับทุกเพศทุกวัย แตะฟองอากาศสีเดียวกันตั้งแต่สองตัวขึ้นไปเพื่อทำลายและได้รับคะแนน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

ใหม่ล่าสุด

Smart Review3 ชั่วโมง ago

รีวิว GoPro HERO10 Black อัปเกรด จัดเต็มด้วยชิป GP2 พร้อมวิดีโอ 5.3K และ Hypersmooth 4.0

รีวิว GoPro HER...

paid apps for iphone ipad for free limited time 26 09 2021 paid apps for iphone ipad for free limited time 26 09 2021
App&Game6 ชั่วโมง ago

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 26 ก.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

แอปพลิเคชั่นและเกมแจ...

ข่าวประชาสัมพันธ์20 ชั่วโมง ago

โอกาสสุดท้าย! ในการเป็นเจ้าของรางวัล Samsung Galaxy Z Fold3 | Flip3 5G แชร์เรื่องราว ‘ก้าวต่อไปไม่สต็อป’ ผ่านกิจกรรม #วิชาก้าวต่อ ทาง TikTok ถึง 3 ตุลาคมนี้

เข้าสู่โค้งสุดท้ายขอ...

NAVER LINE1 วัน ago

LINE POINTS เป็นมากกว่าแค่แต้มสะสม “ได้ง่าย ใช้สนุก” เสิร์ฟทุกไลฟ์สไตล์ ได้พอยท์ง่าย ๆ ผ่านบริการ LINE

หลายคนอาจเคยได้ยินถึ...

ข่าวประชาสัมพันธ์1 วัน ago

New!! JBL Tour One หูฟังแบบ Over Ear ดีไซน์พรีเมี่ยม การันตีด้วย 2 รางวัลระดับโลก

เพิ่มประสิทธิภาพการฟ...

Advertisement