Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 1 พ.ย. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Forever Lost: Episode 1 HD และ Widgets in One App วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

แอปและเกมแจกฟรี paid apps for iphone ipad for free limited time 01 11 2021

Forever Lost: Episode 1 HD แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมผจญภัยปริศนา ไอเท็มมากมายให้รวบรวมและไขปริศนา เพลงประกอบที่สวยงามเหมาะอย่างยิ่งกับโลกที่น่าขนลุกและหลอน ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

OneWidget – Widgets in One App แจกฟรี (ปกติ $0.99) สามารถให้คุณปรับแต่งหน้าจอหลักของคุณในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน มีชุดวิดเจ็ตที่ออกแบบมาอย่างดีมากมาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

The Legend of Ipsae – RPG แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมสวมบทบาท ผจญภัย โลกที่งดงามและสงบสุขของไกอากำลังวุ่นวายหลังจากการหายตัวไปของเทพธิดาอิปเซ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Mirror: Canvas image creator แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มสไตล์ให้กับโพสต์บน Instagram ของคุณ หรือต้องการสร้างโปรไฟล์โซเชียลมีเดียอื่นๆ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AddSubtitle – Video Editor แจกฟรี (ปกติ $0.99) แอปสำหรับเพิ่มคำบรรยาย สามารถกำหนดสี แบบอักษร ขนาด รองรับวิดีโอที่ยาวมาก, การนำเข้าปุ่มเดียว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

It’s About Time! แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นนาฬิกาเรียบง่าย แสดงเวลาชัดเจน และละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ตกแต่งโฮมออฟฟิศของคุณด้วยนาฬิกาขนาดใหญ่ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

Wordnet Watch แจกฟรี (ปกติ $1.99) พจนานุกรมแบบออฟไลน์และช่วยให้คุณค้นหาคำที่เกี่ยวข้องกับคำหรือวลีเฉพาะบน Apple Watch ของคุณได้อย่างง่ายดาย ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image HUAWEI FreeBuds Lipstick and HUAWEI WATCH GT 3 42mm image
Featured1 วัน ago

ไอเท็มเอาใจสาว หูฟังลิปสติกสุดเก๋และสมาร์ทวอทช์สุดหรู ต้อนรับปลายปีนี้

ขอแนะนำสองไอเท็มเด็ด...

Featured2 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy M22 ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงด้วยจอ sAMOLED 90Hz, แบตฯอึด 5000mAh กล้อง 48MP ในงบ ไม่ถึง 7,000 บาท

รีวิว Galaxy M22 สมา...

HUAWEI WATCH GT Runner HUAWEI WATCH GT Runner
Featured3 วัน ago

HUAWEI WATCH GT Runner นิยามใหม่ของผู้ช่วยเทรนนิ่ง-เก็บสถิติ มุ่งสู่การวิ่งอย่างมืออาชีพ

HUAWEI WATCH GT Runn...

Android News3 วัน ago

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนนวัตกรรมกล้องอันทรงพลัง “The Recommended Camera Smartphone” ในงบไม่ถึง 17,000 บาท

HUAWEI nova 9 อีกหนึ...

Featured4 วัน ago

รีวิว vivo V23e 5G คมชัดทุกโมเม้นท์ที่คุณเป็น ด้วยดีไซน์ระดับพรีเมี่ยม ตื่นตาทุกการใช้งานผ่านกล้องหน้าคมชัดสูง 44MP และขุมพลัง Dimensity 810

รีวิว vivo V23e 5G ส...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด