Connect with us

App&Game

แอปและเกมแจกฟรี (ปกติขาย) วันที่ 1 ต.ค. 2021 iPhone, iPad กดโหลดด่วน

Published

on

แอปพลิเคชั่นและเกมแจกฟรีประจำวัน iPhone, iPad แนะนำ Watch for Instagram App และ iPingpong 3D วันนี้ทีมงาน iphone-droid.net รวบรวมมาให้แล้ว มูลค่าหลายร้อยบาท กดโหลดด่วน ก่อนขึ้นราคา

paid apps for iphone ipad for free limited time 01 10 2021

Watch for Instagram App แจกฟรี (ปกติ $1.99) เครื่องมือที่มีประโยชน์มากมายสำหรับผู้ใช้ Instagram และช่วยให้คุณทำสิ่งต่างๆ ได้มากขึ้น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

iPingpong 3D แจกฟรี (ปกติ $0.99) ประสบการณ์เทเบิลเทนนิสที่สมจริงที่สุด มีโหมดให้เลือกหลายโหมด ได้แก่ ฝึกฝน, แมตช์ด่วน, ทัวร์นาเมนต์, ผู้เล่นหลายคน และตัวต่อตัว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

3D Anatomy แจกฟรี (ปกติ $2.99) แอปสำหรับการเรียนรู้กายวิภาคของมนุษย์ด้วยภาพยนตร์แอ็กชันของกล้ามเนื้อ แบบทดสอบตำแหน่ง 3 มิติ และการออกเสียงด้วยเสียง ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AllPass Pro แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปที่เก็บข้อมูลสำคัญทั้งหมดของคุณไว้ในตู้นิรภัยเดียว และเข้าถึงรายการที่คุณใช้บ่อยที่สุดได้อย่างรวดเร็ว ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

AtmoBarometer แจกฟรี (ปกติ $1.99) เป็นแอปพลิเคชั่นสำหรับวัดความดันบรรยากาศในระหว่างวันเพื่อสร้างบันทึกและแผนภูมิซึ่งสามารถนำมาใช้ในภายหลังได้ ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

yourSudoku – Over 10k sudoku แจกฟรี (ปกติ $2.99) เกมซูโดกุมากกว่า 10,000 เกม เพื่อให้คุณได้เรียนรู้วิธีการเล่น ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

FastClip – Copy Paste Enhancer แจกฟรี (ปกติ $0.99) เป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพที่รวมการจัดการคลิปบอร์ด การรวบรวมและการเก็บถาวร ดาวน์โหลดฟรีบน App Store

▶ วิธีเช็คว่ามีแอปตัวไหนสมัครบริการรายวัน/รายเดือน/รายปี และถูกเก็บเงินอยู่หรือไม่ ดูรายละเอียดได้ที่นี่

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ

กำลังฮอต

Android News3 วัน ago

รวมฟีเจอร์ขั้นเทพ OPPO Find X3 Pro 5G หนึ่งในเรือธงที่น่าสนใจสุด ๆ จนถึงตอนนี้

OPPO Find X3 Pro 5G ...

Apple News3 วัน ago

Sunday จับมือ dtac ยกระดับบริการ dtac Mobile Care Service ผ่านช่องทางออนไลน์ พร้อมความพิเศษรับส่วนลดถึง 30% สำหรับ iPhone 13

Sunday จับมือ dtac ย...

Featured7 วัน ago

รีวิว Samsung Galaxy A52s 5G เร็วแรงขึ้นด้วย New Chipset พร้อมกล้องสุดล้ำกับฟีเจอร์ Single Take

รีวิว Samsung Galaxy...

Featured1 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo TWS 2 Series หูฟัง TWS ที่จะช่วยให้คุณ “เพลิดเพลินเหนือจินตนาการ” ด้วยระบบเสียงระดับ DEEP-HD Audio และไดรเวอร์ไดนามิก 12.2 มม.

รีวิว vivo TWS 2 Ser...

Featured2 สัปดาห์ ago

รีวิว vivo X70 Pro 5G และ X70 5G อีกขั้นของสมาร์ตโฟนเรือธงกล้องเทพด้วยเลนส์ ZEISS T* Coating และฟีเจอร์กล้องที่ครบเครื่องกว่าที่เคย!

รีวิว vivo X70 Pro 5...

Advertisement

ใหม่ล่าสุด