แอพและเกมแจกฟรีจำกัดเวลา รวมหลายร้อยบาท iOS โหลดด่วนที่นี่ ก่อนขึ้นราคา

paid apps for free

แอพและเกมแจกฟรีประจำวันนี้ พบกับแอพกรองคลิปวิดีโอบน YouTube เพื่อความเหมาะสมของลูกๆ หรือจะเป็นแอพลบข้อมูลรูปภาพไม่ให้รู้ว่าถ่ายที่ไหน และอีกเพียบ สำหรับ iOS โหลดติดไอดีไว้ด่วนๆ ก่อนขึ้นราคา!

Ellie’s TV – Kid Safe Videos (ปกติ $4.99) เป็นอีกหนึ่งแอพดีๆ สำหรับผู้ปกครองที่มีบุตรหลานแล้วปล่อยให้อยู่กับมือถือตามลำพัง โดยเฉพาะคลิปบน YouTube ถึงแม้จะมี YouTube Kids แล้วก็ตาม ซึ่งเจ้าแอพตัวนี้จะช่วยให้เราคัดกรองเนื้อหาที่เหมาะสมกับเด็กๆ ได้

 

NoLocation – Remove exif data from photos (ปกติ $4.99) เชื่อว่าหลายคนถ่ายรูปด้วยสมาร์ทโฟนแล้วจะติดแท็กที่อยู่แบบอัตโนมัติเอาไว้ แต่บางครั้งเวลาโพสต์หรือแชร์ออกไปก็ไม่อยากให้ใครรู้ว่าถ่ายที่ไหนมา ซึ่งแอพตัวนี้จะช่วยลบข้อมูลในรูปภาพออกได้อย่างง่ายๆ และที่สำคัญรูปที่ลบข้อมูลนี้เป็นรูปที่ก็อปปี้มา ดังนั้นรูปต้นฉบับก็ยังอยู่เหมือนเดิม ไม่ต้องกังวลไป

 

Reeder 3 (ปกติ $4.99) แอพตัวนี้สำหรับผู้ที่ชอบอ่านข่าวและติดตามฟีดข่าวจากเว็บไซต์ต่างๆ เพื่อให้ง่ายต่อการติดตามและเข้าไปอ่านข่าวนั้นๆ ได้สะดวกและง่ายมากขึ้น แค่โหลดแอพตัวนี้ก็จบข่าวทุกอย่าง ไม่ว่าจะมีกี่ฟีดข่าวจากกี่แอพก็ตาม ก็ดึงมาอ่านได้ในที่เดียว

‎Reeder 3
‎Reeder 3
Developer: Silvio Rizzi
Price: Free

 

Warhammer: Doomwheel (ปกติ $2.99) เกมสนุกเล่นเพลินๆ ไปกับล้อรถลาก เพื่อก้าวข้ามอุปสรรคตลอดการเดินทาง ตัวเกมมีภาพกราฟิกที่สวยงาม ซึ่งเคยเป็นเกมยอดฮิตมากๆ เมื่อช่วงปี 2017 อย่าลืมโหลดติดไอดีไว้เล่นฆ่าเวลาระหว่างเข้าห้องนำได้นะ!

ดาวน์โหลดไปใช้งานกันแล้ว อย่าลืมแชร์บอกต่อเพื่อนๆ ด้วยนะ จะได้มีของดีเอาไว้ใช้งานด้วย อย่าลืมกดติดตามแฟนเพจ @iPhoneDroid.net และทวิตเตอร์ @iPhone_Droid จะได้ไม่พลาดข่าวสารดีๆ ด้วยนะครับ